Lãnh án chung thân vì... 2 triệu đồng tiền công vận chuyển ma túy

0 Thanh Niên Online

Được thuê 2 triệu đồng để vận chuyển ma túy, 'Xít điên' (tên lóng của Nguyễn Duy Quỳnh, 38 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) đã trả một giá khá đắt là bản án chung thân...

Nguyễn Duy Quỳnh bị dẫn giải đến tòa, lãnh án chung thân vì... 2 triệu đồng tiền công vận chuyển ma túy /// ẢNH: THANH LỘC
Nguyễn Duy Quỳnh bị dẫn giải đến tòa, lãnh án chung thân vì... 2 triệu đồng tiền công vận chuyển ma túy
ẢNH: THANH LỘC

Ngày 18.6, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên Nguyễn Duy Quỳnh mức án chung thân về tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Theo cáo trạng, ngày 25.10.2018, Quỳnh được một người tên là Hoàng (ở Bản Đông, H.Sê Pôn, Savanakhet, Lào), thuê vận chuyển ma túy và giao xe mô tô BS Lào 0016 làm phương tiện vận chuyển. Sau đó, Quỳnh về Việt Nam, đến khu vực cây xăng gần cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (H.Hướng Hóa, Quảng Trị) nhận ma túy từ 1 người đàn ông không rõ lai lịch, vận chuyển về TP.Đông Hà để lấy 2 triệu đồng tiền công.

Vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 25.10.2018, khi đi trên Quốc lộ 9 về đến xã Hướng Hiệp (H.Đakrông) thì Quỳnh bị cơ quan Công an H.Đakrông bắt giữ với tang vật 4.030 viên nén màu hồng và 40 viên nén màu xanh.

Kết quả giám định của Phòng kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Quảng Trị), xác định các viên nén này có khối tượng 413,8155 gam ma túy methamphetamine.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm