Lãnh đạo Viện Hàn lâm gặp Will Smith sau cú tát Chris Rock

0 Thanh Niên Online

Các lãnh đạo của Viện Hàn lâm Khoa học & Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ (ban tổ chức Oscar) đã gặp Will Smith hôm 29.3 để nói về cú tát của nam diễn viên nhằm vào MC Chris Rock, theo Variety.

Chủ tịch Viện Hàn lâm David Rubin và giám đốc điều hành Dawn Hudson nói chuyện với nam diễn viên Will Smith qua phần mềm zoom về “dư chấn” từ vụ tấn công nam diễn viên hài Chris Rock trong chương trình truyền hình trực tiếp Lễ trao giải Oscars tối 27.3.

Theo một nguồn tin, cuộc nói chuyện kéo dài khoảng 30 phút. Một nguồn tin khác chỉ nói rằng cuộc trò chuyện là “ngắn gọn”. Will Smith một lần nữa xin lỗi Rubin và Hudson vì hành động của anh ta, bày tỏ việc nhận thức rõ rằng sẽ gây hậu quả và cố gắng giải thích lý do tại sao anh ta nổi điên khi Rock trêu đùa về mái đầu trọc của vợ - Jada Pinkett Smith. Trong khi đó Pinkett Smith cho biết cô bị bệnh rụng tóc.

Lãnh đạo Viện Hàn lâm gặp Will Smith sau cú tát Chris Rock - ảnh 1

Will Smith gặp rắc rối sau cú tát Chris Rock

variety

Những người tham dự cuộc họp khẩn cấp của Hội đồng Thống đốc Viện Hàn lâm hôm 30.3 không nhớ Rubin và Hudson đã có cuộc nói chuyện với Smith vào ngày hôm trước. Sau cuộc họp đó, Viện Hàn lâm thông báo rằng Will Smith vi phạm quy tắc ứng xử của Viện và phải đối mặt với việc “đình chỉ, trục xuất hoặc các biện pháp trừng phạt khác”.

Viện Hàn lâm cũng cho biết họ đã yêu cầu Smith rời khỏi buổi lễ sau khi vụ việc xảy ra nhưng anh từ chối. Những người khác tranh cãi về diễn biến của sự kiện, với các nguồn tin nhận định yêu cầu Will Smith rời khỏi Lễ trao giải Oscar của Viện Hàn lâm không được đưa ra một cách rõ ràng và nhà sản xuất Will Packer thì thúc giục nam diễn viên ở lại, Variety đưa tin.

Will Smith đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn của anh trong phim King Richard. Smith có một bài phát biểu dài năm phút, trong đó anh ví hành vi bạo lực của mình như nhân vật Richard Williams trong phim nhằm bảo vệ các con gái của mình là hai tay vợt tennis lừng danh Venus và Serena Williams.

Will Smith không hề xin lỗi Chris Rock tại Lễ trao giải Oscar khi nhận tượng vàng nhưng đã đưa ra một lời xin lỗi vào hôm sau, 28.3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vợ chồng Hoàng tử Harry mâu thuẫn với Netflix

Vợ chồng Hoàng tử Harry mâu thuẫn với Netflix

Các nguồn tin nói với Page Six, Hoàng tử Harry và Meghan Markle có mâu thuẫn với Netflix và cả đội ngũ sản xuất khi đoàn phim quay lại những gì họ muốn giới thiệu với công chúng trong phim tài liệu sắp tới.