Lãnh đạo Vietjet được vinh danh là Doanh nhân Đông Nam Á tiêu biểu

14/10/2018 15:01 GMT+7

Ngày 13/10/2018, tại Seoul, trong khuôn khổ Diễn đàn Tri thức Thế giới, Trung tâm ASEAN và Tập đoàn Truyền thông Maekyung, Hàn Quốc đã Vinh danh bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Tổng Giám đốc Vietjet là Doanh nhân Đông Nam Á tiêu biểu 2018.

Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo
Đánh giá về giải thưởng dành cho Tổng Giám đốc Vietjet, ông Lee Hyuk - Tổng Thư ký Trung tâm ASEAN - Hàn Quốc cho biết: “Tôi rất vui mừng khi Lãnh đạo Vietjet được vinh danh trong giải thưởng năm nay. Đây là sự ghi nhận chất lượng hoạt động, dịch vụ sáng tạo và những đóng góp của Vietjet trong suốt thời gian qua. Giải thưởng này sẽ tiếp tục tạo nên bệ phóng để Vietjet phát triển các hoạt động kinh doanh tại Hàn Quốc và đóng góp nhiều hơn nữa cho quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại giữa cộng đồng ASEAN và Hàn Quốc”.
Phó Tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thuý Bình chia sẻ câu chuyện của Vietjet tại Diễn đàn Tri thức Thế giới về Ý tưởng “Giấc mơ có thể thay đổi thế giới” đã đem lại thành công cho Vietjet ở Châu Á
Phó Tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thuý Bình chia sẻ câu chuyện của Vietjet tại Diễn đàn Tri thức Thế giới về Ý tưởng “Giấc mơ có thể thay đổi thế giới” đã đem lại thành công cho Vietjet ở Châu Á
Tham gia phiên thảo luận về câu chuyện thành công của Vietjet, bà Nguyễn Thị Thuý Bình - Phó Tổng Giám đốc Vietjet cho biết: “Kể từ khi Vietjet mở đường bay kết nối Việt Nam và Hàn Quốc vào năm 2013, Vietjet rất vui vì đã có những đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy hoạt động đi lại, giao thương giữa Việt Nam - Hàn Quốc. Tính đến hết năm 2017, tổng lượt khách đi lại giữa 2 nước đã tăng đến con số hơn 5 triệu lượt khách, gấp 3 lần so với năm 2013. Số hãng hàng không tham gia vào mạng bay này tăng từ 3 hãng lên đến 10 hãng và khai thác tới xấp xỉ 750 chuyến bay/tuần, tăng hơn 8 lần so với 5 năm trước. Vietjet vận chuyển được hơn 2 triệu lượt khách giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong đó không ít người lần đầu tiên đi máy bay. mang cơ hội bay cho tất cả mọi người là niềm hạnh phúc của chúng tôi.”
Phó Tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thuý Bình tại Buổi Lễ nhận giải theo Uỷ quyền của Tổng Giám đốc Vietjet
Diễn đàn Tri thức Thế giới là sự kiện thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều diễn giả là chính trị gia, doanh nhân hàng đầu thế giới. Năm nay, Diễn đàn có sự tham gia của Cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Janet Yellen; Tổng thống Estonia Kersti Kaljulaid; Chủ tịch Spring Airlines Wang Zhenghua cùng nhiều diễn giả nổi tiếng khác.
Về Vietjet:
Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Bên cạnh vị trí “Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á 2016” và Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất Châu Á nhiều năm liên tiếp, Vietjet cũng đã vinh dự được bầu chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và Top 3 hãng hàng không có Fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Socialbakers đánh giá.
Hiện tại, Vietjet đang khai thác 60 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách, với 101 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…
Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.