'Lật mặt showbiz': Nghệ sĩ có scandal không ngại tham gia

21/10/2017 11:16 GMT+7

Gây chú ý từ khi ra mắt, sê-ri phim Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz lấy cảm hứng từ những scandal có thật chuẩn bị lên sóng trong sự tò mò xen lẫn hoài nghi từ khán giả khi chọn đề tài nhạy cảm.

Sau hơn nửa năm chuẩn bị, 2 tháng quay và hậu kỳ, Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz gồm 15 tập lấy cảm hứng từ những scandal của showbiz đã chính thức ra mắt. Phim là chuỗi những câu chuyện có liên quan nhau kể về một công ty giải trí, truyền thông với 5 thành viên do các diễn viên trẻ đảm nhận như: Lilly Nguyễn, Đàm Phương Linh, Hồ Bích Trâm và hai gương mặt nam lần đầu đến với điện ảnh là Kent Phạm và Quốc Anh.
Ngoài 5 diễn viên này, phim còn có sự xuất hiện xuyên suốt của Khả Như, BB Trần và khách mời đặc biệt ở mỗi tập gồm Tiểu Bảo Quốc, Lý Hùng, Cát Phượng, Cát Tường, Hồ Ngọc Hà, Kiều Minh Tuấn, Long Nhật, Vũ Hà, Yến Trang... Họ sẽ là nhân vật chính của câu chuyện đó.
Trước những ý kiến cho rằng đề tài scandal khá nhạy cảm trong khi diễn viên lại là những nghệ sĩ nổi tiếng và ít nhiều liên quan đến scandal, nhà sản xuất phim cho biết những câu chuyện của từng tập tuy lấy cảm hứng từ các scandal có thật trong showbiz nhưng không sử dụng toàn bộ 100% tư liệu thực tế. Chính vì thế yếu tố thật - giả đan xen nhau càng góp phần tăng thêm yếu tố hấp dẫn của các tập phim. Các nghệ sĩ tham gia cũng rất vui vẻ dù bản thân họ ít nhiều từng vướng scandal.
Các scandal sẽ xuất hiện trong 15 tập phim gồm: Chuyện người thứ ba, Tình cũ oan gia, Phim giả tình thật, Chân dài và đại gia, Chuyện chèn ép, Chuyện chơi ngải, Chuyện đồng tính, Chuyện giành giật hợp đồng trong showbiz… Phim sẽ được chiếu trên một số kênh truyền hình bắt đầu từ ngày 24.10.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.