LĐBĐ Malaysia xin rút lại mục tiêu của tuyển U.23 trước thềm VCK U.23 châu Á

0 Thanh Niên Online

Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) không đặt mục tiêu cao cho tuyển U.23 quốc gia tại VCK U.23 châu Á 2022 ở Tashkent, Uzbekistan.

Tổng thư ký FAM, ông Saifuddin Abu Bakar, cho biết tổ chức này chỉ hy vọng đội tuyển U.23 có thể vượt qua vòng bảng tại VCK U.23 châu Á lần này. Theo đó, FAM muốn tuyển U.23 nước nhà tích lũy kinh nghiệm nhiều nhất có thể cho SEA Games năm sau tại Campuchia.

LĐBĐ Malaysia xin rút lại mục tiêu của tuyển U.23 trước thềm VCK U.23 châu Á - ảnh 1

Tuyển U.23 Malaysia đã đến Uzbekistan

FAM

"Nếu trước đó chúng tôi đặt mục tiêu vào bán kết thì nay tôi muốn sửa lại lời nói đó khi hy vọng giải đấu này có thể được sử dụng như một nền tảng tốt để học hỏi kiến ​​thức từ các đội châu Á tham dự", Tổng thư ký FAM cho biết. Khi được hỏi về những thay đổi đối với các mục tiêu đã đặt ra trước đó, ông này cho biết bất kỳ mục tiêu nào được đặt ra cũng phải thực tế.

“FAM không phải không dũng cảm đặt ra mục tiêu. Không phải không có thể đạt được nhưng chúng ta phải thực tế trong việc đặt ra bất kỳ mục tiêu nào. FAM không đặt mục tiêu nhưng chúng tôi hy vọng tuyển U.23 có thể làm tốt nhất có thể, vì vậy đây là một đợt cọ xát hữu ích", ông Saifuddin Abu Bakar nói.

LĐBĐ Malaysia xin rút lại mục tiêu của tuyển U.23 trước thềm VCK U.23 châu Á - ảnh 2

Tuyển U.23 Malaysia (áo vàng) trắng tay ở SEA Games 31

ĐỘC LẬP

Tại VCK U.23 châu Á sắp tới, tuyển U.23 Malaysia nằm ở bảng C, lần lượt ​​gặp nhà vô địch giải năm 2020, U.23 Hàn Quốc vào ngày 2.6, sau đó là U.23 Thái Lan (5.6) và U.23 Việt Nam (8.6) diễn ra tại sân Lokomotiv và Bunyodkor ở Tashkent. Thật vậy, việc rút lại mục tiêu vào bán kết VCK U.23 châu Á 2022 của FAM là điều dễ hiểu khi tuyển U.23 Malaysia trước đó vừa trắng tay tại SEA Games 31.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm