Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu sang Anh nhận bằng thạc sĩ loại ưu

0 Thanh Niên Online

Lê Âu Ngân Anh cùng gia đình rạng rỡ lên đường sang Anh nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu. Đồng hành trong chuyến đi này còn có bố mẹ của chân dài sinh năm 1995.

Thời gian qua, Lê Âu Ngân Anh tập trung học tập, làm việc thay vì hoạt động showbiz dày đặc /// Ảnh: NVCC
Thời gian qua, Lê Âu Ngân Anh tập trung học tập, làm việc thay vì hoạt động showbiz dày đặc
Ảnh: NVCC

Chiều 3.12, Lê Âu Ngân Anh lên đường sang Anh để chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu vào ngày 5.12 sắp tới. “Tháp tùng” chân dài gốc Tiền Giang là bố mẹ của cô. Xuất hiện ở sân bay, hoa hậu sinh năm 1995 nổi bật với set đồ đến từ các nhà mốt nổi tiếng như: đầm Fendi, túi YSL, giày boot Louis Vuitton, kiếng Prada, bông tai J’adior... Lê Âu Ngân Anh không giấu được niềm hạnh phúc, khoe cô tốt nghiệp với xếp loại Merit là bằng ưu tú theo hệ thống chấm điểm của Trường Salford University (Manchester, Anh).

Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu sang Anh nhận bằng thạc sĩ loại ưu - ảnh 1

Chân dài gốc Tiền Giang xuất hiện nổi bật tại sân bay

Ảnh: NVCC

Với chủ đề bài luận văn nghiên cứu về “Bối cảnh gần đây của các cuộc thi sắc đẹp: Sự tranh cãi về vấn đề nữ quyền và các yếu tố quyết định để tổ chức một cuộc thi thành công”, Ngân Anh nhận được nhiều lời khen từ hội đồng chuyên môn. Đặc biệt, bài luận văn vừa qua cô bảo vệ bên Anh cũng nhận được số điểm chạm mốc xếp loại distinction (A+). Cô chia sẻ: “Tôi muốn gửi một lời cảm ơn đến bố mẹ. Chính sự khắt khe và hỗ trợ tài chính của bố mẹ mới giúp tôi có được thành công như hôm nay”.

Lê Âu Ngân Anh diện đồ hiệu sang Anh nhận bằng thạc sĩ loại ưu - ảnh 2

Bố mẹ “tháp tùng” Lê Âu Ngân Anh sang Anh nhận bằng thạc sĩ

Ảnh: NVCC

Lê Âu Ngân Anh sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là kỹ sư xây dựng. Chị gái cô cũng theo đuổi công việc kinh doanh và là tấm gương để cô noi theo. Lê Âu Ngân Anh hiện nay là quản lý phát triển dự án cho một công ty trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn tài chính ở TP.HCM. Cô thừa nhận bản thân không hợp với showbiz nên không có định hướng phát triển hình ảnh theo hướng ngôi sao giải trí hay kiếm tiền từ các hoạt động showbiz. Cô mong muốn trở thành một doanh nhân thành đạt và thỉnh thoảng chỉ tham dự một vài sự kiện của showbiz vì đối tác hoặc bạn bè mời.

Trong một bài phỏng vấn cô chia sẻ: “Trải qua nhiều chuyện thị phi, tôi hiểu được rằng gương mặt của mình không ăn ảnh nên tôi không thể nào thương mại hóa hình ảnh của bản thân. Mình phải biết nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Hơn nữa, tôi cũng cần một công việc có thu nhập khi ra trường và công việc hiện tại của mình là quản lý các dự án. Công việc này tôi đã theo đuổi khoảng một năm và khá áp lực chứ nó không hề đơn giản. Tuy nhiên, bản thân tôi hiểu rằng mình không thể xây dựng thương hiệu bằng hình ảnh thì mình phải tìm một hướng đi khác. Hình ảnh mà tôi muốn hướng đến là một phụ nữ thành đạt để truyền cảm hứng đến mọi người thay vì một cô hoa hậu chỉ đi sự kiện".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm