Lê Âu Ngân Anh, Phương Khánh nền nã với áo dài Võ Việt Chung

Phạm Nhật Huy
Phạm Nhật Huy
09/07/2022 10:59 GMT+7

Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Kim Khánh, Quý Bình, Đoàn Thanh Tài... nổi bật trong trang phục dân tộc đến chúc mừng show diễn Mặc Nưa của nhà thiết kế Võ Việt Chung.

Hôm 8.7, nhà thiết kế Võ Việt Chung giới thiệu 3 bộ sưu tập áo dài đặc sắc của anh trong năm 2022, đồng thời ra mắt ấn phẩm sách đầu tay mang tên Mặc Nưa, đánh dấu hành trình 25 năm đem hình ảnh áo dài Việt Nam của Võ Việt Chung vươn ra thế giới. Bên cạnh đó, 2022 cũng là cột mốc đáng nhớ - đúng 100 năm vải Lãnh Mỹ A có mặt tại Nam Kỳ Lục Tỉnh.

Quyển sách Mặc Nưa giúp độc giả hiểu thêm về những năm đầu tiên trong sự nghiệp thiết kế áo dài đến chặng đường chinh phục đỉnh cao thời trang của Võ Việt Chung, đồng thời khám phá nguồn gốc khôi phục mặc nưa, chất liệu truyền cảm hứng cho sự nghiệp phát triển áo dài trong hơn 2 thập niên, là loại quả làm nên những thước vải lãnh Mỹ A cao cấp. Thông qua quyển sách, người xem cũng được chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp nhất trong những bộ sưu tập độc đáo nhất của anh.

Ngoài ra, lần đầu nhà thiết kế Võ Việt Chung công bố 5 đại sứ là người mẫu, hoa hậu trong dự án thiết kế thời trang, tạo nên những bộ sưu tập áo dài mang ý nghĩa đặc biệt gồm Hoa khôi Áo dài Lan Khuê, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á Minh Tú, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh và Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc. Sự kiện quy tụ nhiều người nổi tiếng tham dự, gắn liền với sự nghiệp của nhà thiết kế gốc Củ Chi (TP.HCM).

Trong tà áo dài trắng cùng chiếc clutch ton sur ton, Lê Âu Ngân Anh toát lên vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch

Nhân Đức

Lê Âu Ngân Anh và trưởng ban tổ chức Hoa hậu Đại dương vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau nhiều năm đăng quang. Cô có mặt từ sớm để gửi lời chúc mừng đến nhà thiết kế

Nhân Đức

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh gây chú ý khi diện áo dài thêu họa tiết hoa sen

Nhân Đức

Phương Khánh hội ngộ Diệu Ngọc tại sự kiện

Nhân Đức

Hoa khôi Áo dài 2016 Trương Diệu Ngọc được biết đến với chiều cao vượt trội đáng nể 1,81m. Sau Covid-19, người đẹp Đà Nẵng bắt đầu trở lại showbiz với nhiều hoạt động

Nhân Đức

Á hậu Băng Châu với nhan sắc và vóc dáng bị thời gian bỏ quên

Nhân Đức

Á hậu Hoàng Oanh sang trọng với lụa Lãnh Mỹ A

Nhân Đức

Đoàn Minh Tài đi sự kiện cùng "người yêu tin đồn" kém 16 tuổi

Nhân Đức

Diễn viên - ca sĩ Quý Bình chọn áo dài khăn đóng

Nhân Đức

Diễn viên Kim Khánh cũng góp mặt trong sự kiện trong bộ áo ngũ thân

Nhân Đức

Hoa khôi - doanh nhân Nguyễn Thu Hương bên nhà thiết kế Võ Việt Chung

Nhân Đức

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.