Lê Dương Bảo Lâm liên tục ‘quấy rối' người chơi khi làm MC

25/01/2021 14:13 GMT+7

Đảm nhận vai trò MC Đấu trường ẩm thực , Lê Dương Bảo Lâm liên tục cằn nhằn, làm khó các khách mời trong quá trình họ thực hiện món ăn.

Tập 4 Đấu trường ẩm thực vừa lên sóng tối 24.1 với màn tranh tài của người mẫu Đăng Khánh và diễn viên Mỹ Hạnh. Ngay khi thấy hai khách mời, Lê Dương Bảo Lâm “choáng ngợp" trước chiều cao của đồng nghiệp khi họ tự tin sải bước trong gian bếp. Sau màn chào hỏi, Mỹ Hạnh bày tỏ rằng bản thân đã xem qua nhiều số phát sóng trước đây của chương trình nên mục tiêu của cô đến đây là để ăn. Tuyên bố của nữ diễn viên ngay lập tức bị MC "dội gáo nước lạnh". Anh khẳng định ở trong bếp của anh thì "muốn ăn phải lăn vào bếp" và làm liên tục thì mới có ăn.
Chia sẻ này khiến Mỹ Hạnh không khỏi thất vọng. Về phía nam MC, sau màn “chặt chém" đó, anh tình nguyện làm “bao cát” để đồng nghiệp biểu diễn vài “đường quyền” boxing mà cô đang theo học. Thế nhưng chỉ mới vài động tác nhử đã khiến Lê Dương Bảo Lâm lập tức rút lui để bảo toàn gương mặt của mình. Anh vội mời khách mời đặc biệt là đầu bếp Phạm Vũ Nguyên mang đến hai món ăn thử thách tuần này.

Nam MC liên tục quấy rối để các đồng nghiệp bị phân tâm khi nấu ăn

Ảnh: BTC

Trong chương trình, các nghệ sĩ được lần lượt thưởng thức sò điệp áp chảo sốt cà ri và cá hồi sốt nấm vị miso. Sau đó, họ lập tức bước vào trò chơi thử thách. Người chơi bị bịt mắt và phải tìm đường để ăn được trái táo đang treo lủng lẳng. Sau một hồi “quằn quại” trước sự "phá rối" của nam MC, Mỹ Hạnh cũng giành chiến thắng. Cô lựa chọn thử thách với món sò điệp áp chảo sốt cà ri, còn Đăng Khánh buộc phải nấu món cá hồi sốt nấm vị miso.
Vừa nghe Lê Dương Bảo Lâm tính giờ, diễn viên Mỹ Hạnh luống cuống vì không biết bắt đầu từ đâu. Trong quá trình thực hiện, người đẹp liên tục bị MC cản trở khi anh đưa ra những lời cằn nhằn, làm nữ diễn viên bị phân tâm. Nam MC còn cảm thán về sự vụng về của Mỹ Hạnh sau bao nhiêu năm vẫn vẹn nguyên khiến cô “dở khóc dở cười”. Tuy nhiên sau đó, quán quân Cười xuyên Việt 2015 cho đồng nghiệp cơ hội được đầu bếp đích thân nấu giúp trong 2 phút. Cuối cùng, cô vẫn hoàn thành xong món ăn trong thời gian quy định. Nữ khách mời tự hào với bàn tay nấu nướng của mình, liên tục khen rất ngon. Trong khi đó, Dương Lâm và đầu bếp Phạm Vũ Nguyên mỉm cười động viên cô và đánh giá món ăn ổn, chỉ có phần hơi đắng do quá nhiều sốt cà ri.

Mỹ Hạnh giành chiến thắng trước Đăng Khánh tại Đấu trường ẩm thực

Ảnh: BTC

Riêng Đăng Khánh lại khẳng định đây là một món ăn có vị sò điệp. Trước lời nhận xét có phần phũ phàng này, Lê Dương Bảo Lâm ngay lập tức đưa nam người mẫu tới phần thử thách nấu ăn. Cũng giống như Mỹ Hạnh, khách mời này cũng bị nam MC liên tục hối thúc. Ngoài việc tố cáo đàn em áp chảo cá hồi không còn nguyên vẹn, anh còn tiện tay cho luôn vào miệng để phá món ăn khiến Đăng Khánh không cam tâm. Chưa dừng lại ở đó, Dương Lâm còn liên tục “dọn đồ thừa” bằng cách cho hết vào miệng. Anh thừa nhận bản thân toàn ăn “đồ thừa canh cặn” nên mới “bự con” như vậy.
Tổng kết lại, đầu bếp Phạm Vũ Nguyên đã chấm điểm hương vị cho Mỹ Hạnh nhỉnh hơn Đăng Khánh một điểm, giúp cô giành chiến thắng trong chương trình Đấu trường ẩm thực tập 4.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.