Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ từng khóc một mình trong xe vì áp lực cuộc sống

24/10/2021 09:46 GMT+7

Tham gia tranh luận về chủ đề Nước mắt đàn ông , Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ anh từng khóc một mình trong xe, không dám để ai nhìn thấy vì áp lực cuộc sống .

Phương Lan được giao đề khó khi phải tranh luận để bảo vệ quan điểm ‘Đàn ông khóc là yếu đuối’

BTC

Chương trình Tài tám tếu hé lộ teaser tập 5 với chủ đề Nước mắt đàn ông. Ngoài Khả Như với vai trò dẫn dắt chương trình, số phát sóng kỳ này còn có sự tham gia của diễn viên Phương Lan, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa. Tại đây, “ma mới” Phương Lan được giao nhiệm vụ tranh luận với 3 thành viên của đội nhà. Nữ diễn viên phải dùng mọi lý lẽ để thuyết phục đối thủ đồng ý với đề bài Đàn ông khóc là yếu đuối.

Chia sẻ về vấn đề này, nữ diễn viên lấy bản thân làm ví dụ. Cô cho biết mẫu người đàn ông lý tưởng của mình phải là người mạnh mẽ, không dễ rơi nước mắt. Đáp lại, các thành viên đội nhà phản đối quyết liệt vì cho rằng mỗi người đều có cảm xúc riêng và nên tôn trọng việc thể hiện điều đó. Bản thân nam giới cũng có những lúc yếu lòng, khó giải bày.

Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa tranh luận về chủ đề nước mắt đàn ông

BTC

Trước sự việc, Phương Lan tỏ ra đuối lý khi được giao đề khó. Cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Đàn ông khóc là thiếu bản lĩnh. Hình tượng khóc chỉ hợp với phụ nữ mà thôi. Khi đụng tới một việc gì căng thẳng, người đàn ông rất cần bình tĩnh để giải quyết, chứ họ không thể giải quyết bằng nước mắt”. Nữ diễn viên cũng cho rằng đàn ông là trụ cột gia đình, cần có trách nhiệm bảo vệ và che chở người thân.

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, anh không đồng tình với quan điểm này. Nam diễn viên cho biết việc khóc không thể hiện được bản lĩnh của người đàn ông. Đó chỉ là cách giải tỏa tâm lý trước những biến cố, khó khăn. Diễn viên phim Điệp vụ chân dài tiết lộ từng khóc một mình trong xe, không dám để ai nhìn thấy vì áp lực cuộc sống.

Mạc Văn Khoa tiết lộ từng yếu đuối, đứng khóc trước cửa nhà hàng nhóm nhiều giờ liền

BTC

Đồng tình, Mạc Văn Khoa cũng thừa nhận nhiều lần yếu đuối, từng bị bạn bè đặt biệt danh là Khoa Đẫm Lệ vì mau nước mắt. Tuy nhiên, việc thể hiện cảm xúc, không giấu giếm khiến anh thấy thoải mái và vượt qua được những giây phút buồn bã, mệt mỏi. “Mỗi lần khóc xong thấy đã lắm vì thấy nhẹ lòng. Vậy thì tội gì mà không khóc”, anh chia sẻ.

Ngoài ra, Mạc Văn Khoa còn dí dỏm chia sẻ kỷ niệm đứng khóc trước cửa nhà hàng xóm vì xảy ra một mâu thuẫn nhỏ. Nam diễn viên kể: “Tôi từng đứng trước cổng hàng xóm khóc từ 2-3 tiếng đồng hồ. Cô hàng xóm sau đó còn khen tôi là người đàn ông mạnh mẽ. Giọt nước mắt có thể bảo vệ vợ con”. Tập 5 của Tài tám tếu với những diễn biến tiếp theo về cuộc tranh luận của các diễn viên sẽ phát sóng lúc 19 giờ, ngày 24.10 trên kênh HTV7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.