Lê Giang 'dụ dỗ' Tuấn Dũng: Cứ qua đây mua nước dễ làm rể nhà cô lắm

0 Thanh Niên Online

Biết được tình cảm của Tuấn Dũng dành cho con gái Lê Lộc, Lê Giang liền 'dụ dỗ' nam diễn viên mỗi ngày hãy đến nhà mình mua nước để 'sau này mình làm một gia đình'. 

Lê Giang dùng con gái Lê Lộc để 'dụ dỗ' Tuấn Dũng /// Ảnh: FBNV/TL
Lê Giang dùng con gái Lê Lộc để 'dụ dỗ' Tuấn Dũng
Ảnh: FBNV/TL

Mới đây, Lê Giang đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cảnh Tuấn Dũng đến nhà mình để mua nước. Trong đoạn clip, Lê Giang tỏ ra không quá bất ngờ trước sự xuất hiện của nam diễn viên Xóm trọ 3D. Cô hài hước: "Qua nữa hả?". Tuấn Dũng cho biết trước đó anh đã mua và uống hết 10 chai nước cam. Khi biết Lê Giang có bán thêm nhiều loại nước khác, nam diễn viên quyết định mua thử 10 chai để ủng hộ.

Điều này khiến nữ diễn viên Bố già vui mừng, cô còn đem Lê Lộc ra để "dụ dỗ" Tuấn Dũng: "Cứ qua đây mà ủng hộ như vậy dễ làm rể nhà cô lắm. Cô kết thằng này ghê". Trước những chia sẻ này, học trò Hồng Vân bật cười sảng khoái và đòi mua nguyên thùng nước về. "Rảnh là cứ qua nhà cô đi, rồi dần mình làm một gia đình", Lê Giang tiếp tục trêu chọc. 

Tiếp đó, Tuấn Dũng bày trò để lừa tiền của Lê Giang. Nam diễn viên nói rằng, anh sẽ mua thêm 10 chai nước cam để bán lại cho bạn bè. Tuy nhiên, anh sẽ đưa tiền sau khi bán được nước. Bằng chiêu trò của mình, Á quân Cười xuyên Việt 2016 đã khiến nữ diễn viên sinh năm 1972 vừa đưa nước vừa đưa tiền cho mình nhưng cô không hề hay biết. Sau khi Tiến Dũng đi khỏi, Lê Giang mới ngồi tính toán lại và phát hiện mình bị lừa. Cô liền viết trên trang cá nhân để "dằn mặt": "Tiến Dũng con nhớ nha, con dám lừa cô hả?". 

Lê Giang 'dụ dỗ' Tuấn Dũng: Cứ qua đây mua nước dễ làm rể nhà cô lắm - ảnh 1

Tuấn Dũng thích thú khi được Lê Giang dụ gả con gái cho mình

Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, khi biết Tuấn Dũng đến nhà để tìm gặp con gái mình, Lê Giang đã bắt ép anh phải mua nước thì mới có thể "qua cửa". Tuy nhiên, khi vừa mua nước xong, Tuấn Dũng phát hiện mình bị lừa khi Lê Giang cho biết con gái Lê Lộc không có ở nhà. 

Đoạn video do Lê Giang đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước sự thân thiết của Tuấn Dũng và Lê Giang, mong mỏi nam diễn viên có thể đến được với con gái của cô là Lê Lộc. Một khán giả bình luận: "Thích Tuấn Dũng ghê, phải chi thành đôi với Lê Lộc thì hay. Trời ơi nếu mà mẹ vợ với con rể như vậy thì còn chê gì nữa". Tài khoản khác chia sẻ: "Chế Giang cứ suốt ngày mang Lê Lộc ra gả bán hài ghê. Nghe nói ngày nào cũng mua 10 chai như thế này dễ làm rể lắm, anh Dũng nói bưng nguyên cả thùng về. Cô Giang gả liền đi cô ơi". "Bữa rồi bị cô Lê Giang lừa. Hôm nay anh Dũng lừa lại cô Lê Giang. Nhưng lừa cô Giang vài bữa bả không gả Lê Lộc cho thì đừng có khóc", cư dân mạng bình luận. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Hội thảo quốc tế Hồ Xuân Hương, danh nhân văn hóa và giá trị di sản được tổ chức tại Nghệ An ngày 3.12 đã từng bước giải mã những bí ẩn về thi ca và cuộc đời của nữ sĩ vừa được UNESCO vinh danh.

Bí ẩn mộc bản Chính Hòa năm thứ 18: Nội các quan bản

Bí ẩn mộc bản Chính Hòa năm thứ 18: Nội các quan bản

Nội các quan bản là một bản rút gọn và tái tổ chức lại so với mộc bản năm Chính Hòa thứ 18 [1697]. Từ 33 quyển rút còn 24 quyển nội dung và 1 quyển thủ, bài tựa của nhóm Lê Hy được nhập vào quyển thủ (theo Phan Huy Chú, nó là lời tựa cho phần tục biên về Lê Huyền Tông và Lê Gia Tông).

Diễn viên điện ảnh Đỗ Hải Yến: “Gia đình với tôi là một khu vườn”

Diễn viên điện ảnh Đỗ Hải Yến: “Gia đình với tôi là một khu vườn”

“Tôi muốn là một con chim chích nhảy lách chách trong khu vườn của mình. Gia đình với tôi là một khu vườn... ”. Tròn 15 năm bước ra khỏi cuộc hôn nhân không trọn vẹn, 10 năm viên mãn trong cuộc tái hôn với một “bóng tùng quân” đúng nghĩa, cô gái từng cười mỉm trước số phận của mình trong Người Mỹ trầm lặng của 20 năm về trước lại thêm lần nữa mỉm cười trước giá trị lớn nhất mà cô đang có: GIA ĐÌNH.