Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn TTC và Tập đoàn FPT

29/10/2023 09:00 GMT+7

Chiều ngày 27.10.2023, FPT - Tập đoàn công nghệ hoạt động tại 30 quốc gia trên toàn cầu và TTC - Tập đoàn đầu tư đa ngành với gần 5 thập kỷ hình thành và phát triển, đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn TTC và Tập đoàn FPT  - Ảnh 1.

Sự kiện này là dấu mốc khởi đầu để hai tập đoàn cùng song hành dựa trên thế mạnh mỗi bên, mang đến cơ hội sử dụng sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái 2 doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác, người dân.

Theo nội dung ký kết, TTC và FPT sẽ hợp tác kinh doanh dựa trên mối quan hệ đồng hành, lâu dài nhằm cộng hưởng thương hiệu, năng lực sẵn có của hai bên. Đặc biệt, sự kiện này còn mang ý nghĩa quan trọng đối với Tập đoàn TTC trong tiến trình thực hiện chiến lược phát triển 5 năm 2021 - 2025, tầm nhìn 2030.

Cụ thể, Tập đoàn TTC cam kết sẽ dành quyền ưu tiên cho Tập đoàn FPT được áp dụng chính sách ưu đãi đối với các sản phẩm/dịch vụ do TTC phát triển, hợp tác đầu tư, phân phối độc quyền. Cụ thể là các sản phẩm, dịch vụ thuộc các ngành nghề tiêu biểu, bao gồm: (1) Nông nghiệp; (2) Bất động sản nghỉ dưỡng; (3) Bất động sản du lịch; (4) Bất động sản Công nghiệp; (5) Du lịch; (6) Nhóm sản phẩm đường cát, mật rỉ, cồn và dịch vụ logistics; (7) Điện năng lượng mặt trời; (8) Xây dựng - công nghiệp, dân dụng và hạ tầng; (9) Dịch vụ cho thuê văn phòng và trung tâm thương mại; (10) Các sản phẩm tiêu dùng; (11) Giáo dục; (12) Dịch vụ chăm sóc sức khỏe; (13) Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp; Cùng nhiều chính sách ưu đãi khác của Tập đoàn TTC và các Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn.

Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn TTC và Tập đoàn FPT  - Ảnh 2.

Ngược lại, Tập đoàn FPT cam kết sẽ ưu tiên cho Tập đoàn TTC cơ hội hợp tác, phát triển và sử dụng sản phẩm, dịch vụ trong hệ sinh thái của FPT cũng như phân phối một số sản phẩm dịch vụ do FPT phát triển, hợp tác đầu tư.

Cụ thể, TTC sẽ được áp dụng các chính sách ưu đãi đối với các sản phẩm, dịch vụ của FPT như: (1) Dịch vụ tư vấn chuyển đổi số; (2) Dịch vụ điện toán đám mây; (3) Dịch vụ AI trên nền tảng FPT AI; (4) Sản phẩm, giải pháp phần mềm hỗ trợ mô hình kinh doanh và vận hành, quản trị của doanh nghiệp; (5) Dịch vụ viễn thông, Internet, truyền hình, camera…; (6) Mua hàng trên nền tảng thương mại điện tử Sendo Farm; (7) Sản phẩm công nghệ tại hệ thống cửa hàng liên kết của FPT - FPT Shop…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Phó chủ tịch Tập đoàn TTC đánh giá cao những giá trị mà Tập đoàn FPT đã mang lại cho cộng đồng - xã hội trong 35 năm hình thành và phát triển, với gần 70.000 cán bộ nhân viên. Ông mong muốn thông qua việc ký kết sẽ có nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng của các bên và cho chính đội ngũ cán bộ nhân viên tại từng đơn vị.

Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn TTC và Tập đoàn FPT  - Ảnh 3.

"Sau buổi ký kết hôm nay, TTC và FPT sẽ chi tiết hóa nội dung để hai bên thực sự sử dụng sản phẩm của nhau, hiệu quả trong từng lĩnh vực. Việc ký kết này không chỉ đơn thuần là giữa hai tập đoàn, mà còn ý nghĩa hơn khi chúng tôi đều là các doanh nghiệp trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Đây sẽ là sự lan tỏa ý nghĩa cho hơn 18.000 hội viên sử dụng sản phẩm, dịch vụ chéo của nhau. Điều này không chỉ tạo giá trị kinh tế, mà còn tạo giá trị cộng đồng, sự kết nối giữa các hội viên. Tôi tin rằng tinh thần này sẽ được phát huy một cách hiệu quả nhất", ông Đặng Hồng Anh cho biết.

Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn TTC và Tập đoàn FPT  - Ảnh 4.

Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Khoa - Tổng giám đốc Tập đoàn FPT chia sẻ: "Tôi hy vọng hợp tác ngày hôm nay sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực, không chỉ cho TTC, FPT mà quan trọng hơn, mang đến cơ hội sử dụng những sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái toàn diện của TTC, FPT cho các đối tác, khách hàng của hai bên và người dân Việt Nam, vì một cuộc sống hạnh phúc hơn".

Lễ ký kết đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa TTC và FPT, đem đến nhiều cơ hội cho hai doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển bền vững. Sự kiện còn chính thức mở đầu cho chuỗi hoạt động ký kết của TTC, được tiếp nối thành công từ chương trình Công bố chính sách ưu đãi dành cho các đối tác với chủ đề "Hợp tác cùng phát triển" được TTC tổ chức vào tháng 7.2023 vừa qua.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.