Lễ ký kết triển khai Trung tâm sản xuất nhôm Khang Minh tại miền Tây Nam bộ

15/08/2022 09:03 GMT+7

Ngày 13.8, tại Cần Thơ đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai Trung tâm sản xuất giữa Nhôm Khang Minh và Công ty TNHH MTV Cửa sổ xanh (Greenwindows).

Đây là sự kiện trọng đại và có ý nghĩa rất lớn với hai bên. Trung tâm sản xuất nhôm Khang Minh tại Cần Thơ với sứ mệnh gia công sản xuất cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow, cửa nhôm trượt quay Khang Minh,… cung cấp cho thị trường các tỉnh miền Tây Nam bộ.

Sự kiện diễn ra đúng ngày kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty TNHH MTV Cửa sổ xanh Cần Thơ. Với sự tham gia của hơn 200 khách mời là các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng, các công ty tư vấn thiết kế, các đại lý ngành cửa tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây Nam bộ.

Lễ ký kết thỏa thuận triển khai Trung tâm sản xuất nhôm Khang Minh tại Cần Thơ

Phát biểu tại sự kiện, Tổng giám đốc Nhôm Khang Minh, ông Trần Hưng Dũng cho biết: “Trung tâm sản xuất nhôm Khang Minh là chuỗi mô hình mới mẻ và tiên phong trong ngành nhôm lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam. Đây thực sự là chuỗi đồng bộ khác biệt từ nguyên vật liệu đầu vào, mô hình sản xuất cung ứng, chính sách bán hàng và marketing, dịch vụ lắp đặt bảo hành đến ứng dụng số hóa sản phẩm. Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cửa nhôm chất lượng cao nhất và dịch vụ vượt trội”.

Trung tâm sản xuất nhôm Khang Minh tại Cần Thơ

Ông Võ Hồng Phúc, Tổng giám đốc Greenwindows bày tỏ sự tin tưởng, trân trọng về sự hợp tác giữa hai bên, cam kết cùng Nhôm Khang Minh triển khai mô hình Trung tâm sản xuất bài bản - hiệu quả, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất, cũng như thúc đẩy sự phát triển bền vững của các chuỗi giá trị mà Nhôm Khang Minh đưa ra.

Chuỗi Trung tâm sản xuất nhôm Khang Minh đã phủ sóng cả nước

Nhôm Khang Minh, thành viên thuộc Khang Minh Group, đơn vị có 12 năm kinh nghiệm sản xuất vật liệu xây dựng quy mô lớn tại Việt Nam.

* Trung tâm sản xuất nhôm Khang Minh tại Cần Thơ

- Địa chỉ: 67A đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

- Điện thoại: 0944677779.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.