Lê Lộc nói gì trước thông tin suýt là người yêu của Lê Dương Bảo Lâm?

01/03/2021 14:54 GMT+7

Nhà sản xuất Gương mặt đáng tin vừa đăng đoạn clip hậu trường, ghi lại khoảnh khắc vui nhộn của các nghệ sĩ như Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Lê Lộc,...

Trong video, con gái Lê Giang có dịp chia sẻ về đồng nghiệp Lê Dương Bảo Lâm. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết cô với Quán quân Cười xuyên Việt 2015 là những người anh em thân thiết trong nghề. Thậm chí, Lê Lộc còn quen biết bà xã của nam diễn viên. “Hồi đó đi quay tiểu phẩm hài, chị Quỳnh bụng bầu vượt mặt nhưng vẫn lái xe chở anh Lâm đi. Anh ấy làm chồng kiểu gì mà vợ có bầu vẫn để chị ấy chạy xe”, cô tố cáo.
Đồng thời Lê Lộc nói thêm cô ngưỡng mộ Quỳnh Quỳnh vì độ giỏi giang khi vừa là tài xế, trợ lý,... cho đồng nghiệp. “Trong khi đó, anh Lâm không làm gì hết trơn, chỉ có đến quay xong rồi về thôi. Nói chung tôi với anh Lâm cũng thân, cũng vui nhưng không phải chuyện gì cũng tâm sự”, diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ. Đồng thời, khi được hỏi về thông tin suýt trở thành người yêu Lê Dương Bảo Lâm, Lê Lộc hài hước cho biết: “Trời ơi, bây giờ tôi mới biết rằng ngày xưa ảnh thương thầm nhớ trộm tôi chứ bộ. Tôi là gu của anh Lâm đó". Tuy nhiên, khi con gái Lê Giang đang chia sẻ thì Quán quân Cười xuyên Việt tiến tới ngăn cản, không cho cô tiết lộ thêm.

Lê Lộc, Lâm Vỹ Dạ hợp sức trêu chọc chuyện tình cảm của Gin Tuấn Kiệt

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, khi các nghệ sĩ đang nói chuyện thì một vài người “đẩy thuyền" Lê Lộc cho Gin Tuấn Kiệt. Thấy vậy, nam ca sĩ lên tiếng đính chính: “Không liên quan luôn, Lê Lộc là của Nguyễn Hồng Thuận". Nghe đến đây, con gái Lê Giang không khỏi hoảng hốt. Cô lên tiếng phản ứng: “Chắc em đập đầu chết. Bậy quá đi”. Tuy nhiên, Gin Tuấn Kiệt vẫn chưa chịu dừng lại. Anh nói thêm: “Người ta nói gì thì nói, miễn mình có thì thôi".
Trước tình huống này, Lâm Vỹ Dạ lập tức bênh vực đàn em. Cô bất ngờ nhắc đến Puka để trêu chọc Gin Tuấn Kiệt: “Hôm trước, khi quay xong chương trình thì Gin chở Puka về. Tôi có nhào tới xem tài xế là ai thì Puka đã dùng hết sức đẩy tôi ra và nói với tài xế là chạy nhanh lên. Có phải đó là sự che giấu không? Nhưng thật ra tôi đã nhìn thấy Gin từ trước rồi, vì tôi ra trước. Tôi muốn thử xem hai em có thành thật với mình không". Bị đàn chị tố cáo, nam ca sĩ lên tiếng phủ nhận: “Chắc chị nhìn nhầm rồi. Bữa giờ tối nào em cũng đi diễn xa ở tỉnh hết, đâu có ở đây đâu".
Sau đó, Lê Lộc tiếp tục “thêm dầu vào lửa". Cô cho biết trước đó, Lê Giang từng đi ăn chung với Puka. Khi nữ diễn viên có điện thoại thì mẹ Lê Lộc nhìn vào và thấy màn hình là ảnh chụp cùng với Gin Tuấn Kiệt. Nghe vậy, nam ca sĩ tiếp tục phản bác: “Chắc tại mẹ em gây mê nhiều quá đó". Theo dõi cuộc trò chuyện này, Lâm Vỹ Dạ nói thêm: “Nhưng mà yêu thì nhận chứ mắc gì. Hai đứa trai chưa vợ, gái chưa chồng, mắc gì phải trốn tránh. Tôi nói vậy thôi. Puka rất thân với tôi, xem như em vậy. Ai làm cho cô ấy khóc, cô ấy buồn là tôi tới tận nhà".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.