Lê Phương gửi “tâm thư” đến Quách Ngọc Ngoan

12/01/2015 11:40 GMT+7

(iHay) Diễn viên Lê Phương vừa đăng lên trang cá nhân bức “tâm thư” dài gửi chồng cũ.

(iHay) Diễn viên Lê Phương vừa đăng lên trang cá nhân bức “tâm thư” dài gửi chồng cũ Quách Ngọc Ngoan với những lời chia sẻ mà theo cô là “phải suy nghĩ rất nhiều, rất lâu”. Cô quyết định nói lên “góc khuất” của một cuộc hôn nhân mà nỗi buồn nhiều hơn niềm vui.

>> Lê Phương: Tôi sẽ chọn người xứng đáng hơn

 Lê Phương gửi “tâm thư” đến Quách Ngọc Ngoan
Nội dung bức tâm thư Lê Phương đăng lên FacebooK

Trong tâm thư, Lê Phương dùng những lời lẽ khá bức xúc và thẳng thắn cho rằng người chồng sắp ly dị của cô là Quách Ngọc Ngoan "bất nhân, bất nghĩa, đạp lên dư luận mà sống".
 
Phóng viên iHay đã liên lạc với Lê Phương và cô xác nhận là chính mình đã viết và đăng bức tâm thư đó như một lần nữa vứt bỏ hết mọi chuyện của quá khứ. “Tôi sẽ không nói thêm bất cứ điều gì nữa, mọi chuyện đến đây kết thúc. Ai nghĩ và hiểu thế nào cũng được. Tôi chỉ nói sự thật và tôi tin anh Ngoan hiểu tất cả những gì tôi đề cập đến”.

Lê Phương cũng chia sẻ thêm rằng: “Khi đăng status này tôi chắc chắn sẽ có người nghĩ rằng tôi đang lợi dụng chuyện riêng để đánh bóng tên tuổi nhưng tôi không dại gì làm điều đó và nếu muốn, tôi đã làm lâu rồi. Khi nói ra sự thật này tôi biết sẽ có những ý kiến trái chiều nhưng tôi không quan trọng nữa. Mà quan trọng là tôi cảm thấy mình sống đúng với lương tâm, không đặt điều làm hại ai cả. Đây cũng là cách để tôi trút bỏ những dằn vặt, đau khổ mà không có cách nào buông bỏ, giải thoát được. Tôi sẽ đón nhận mọi tình huống dù có như thế nào nhưng cũng tin cuộc đời này công bằng với những sự thật…”

Thanh Khang

>> Lê Phương rơi vào cuộc hôn nhân bi đát trong Khúc tương tư
>> Lê Phương: Tôi sẽ chọn người xứng đáng hơn
>> Quách Ngọc Ngoan lần đầu trải lòng về hôn nhân tan vỡ với Lê Phương
>> Hậu ly hôn với Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan tái xuất làm 'giang hồ

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.