Lệ Quyên 'chạm mặt' Hồ Ngọc Hà tại đêm nhạc quy tụ dàn sao 'khủng'

17/11/2022 12:58 GMT+7

Đại nhạc hội Những trái tim Việt Nam quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám: Lệ Quyên , Hồ Ngọc Hà , Nguyễn Hưng, Tuấn Hưng, Đông Nhi , Nguyên Vũ, Võ Hạ Trâm, Bích Phương...

  1. Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà và nhiều ca sĩ đình đám cùng biểu diễn tại đại nhạc hội Những trái tim Việt Nam

    Btc

Hôm 16.11, ban tổ chức sự kiện âm nhạc Những trái tim Việt Nam vừa công bố số vé bán ra đã gần vượt mốc 15.000 vé sau hai tuần. Đại nhạc hội này được dự đoán sẽ tiếp nối cơn sốt “cháy vé” tại các sân khấu lớn dịp cuối năm. Kể từ khi được công bố vào đầu tháng 11.2022, Những trái tim Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu nhạc khi quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám: Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Hưng, Tuấn Hưng, Nguyên Vũ, Võ Hạ Trâm, Đông Nhi, Bích Phương, Trịnh Thăng Bình, Quang Hà, Trọng Hiếu… Sự xuất hiện của dàn sao “khủng” này được kỳ vọng sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng.

Đặc biệt, việc Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà biểu diễn tại cùng một sự kiện tiếp tục nhận được sự quan tâm. Cả hai từng là bạn bè thân thiết song đã không còn liên hệ từ nhiều năm nay. Trước đó, màn "chạm mặt" hiếm hoi của hai người đẹp tại một sự kiện hồi tháng 9.2022 từng khiến dân mạng bàn tán sôi nổi.

Tuấn Hưng, Nguyên Vũ, Nguyễn Hưng, Quang Hà... có dịp hội tụ trên cùng một sân khấu và đem đến những tiết mục khơi dậy lòng tự hào dân tộc

BTC

Những trái tim Việt Nam được dàn dựng bởi đạo diễn Phan Lạc Long - người luôn tâm huyết với việc giữ gìn, bảo vệ và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc. Anh chia sẻ đại nhạc hội có thời lượng 180 phút, gồm ba phần: Trái tim Lạc Hồng, Những trái tim yêu tự do Chung một nhịp đập. Chương trình sẽ đi theo dòng chảy lịch sử với hành trình dựng nước, giữ nước của ông cha ta qua các cuộc đấu tranh không ngừng nghỉ trong quá khứ. Đêm nhạc cũng mang đến hình ảnh tươi sáng, đầy hy vọng của đất nước ở thời đại mới, nơi những người trẻ vinh dự tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh và tích cực xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

Với mục tiêu thiện nguyện, ban tổ chức sẽ trích một phần tiền bán vé để giúp đỡ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vượt qua nghịch cảnh, tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Đại nhạc hội Những trái tim Việt Nam dự kiến diễn ra tối 10.12 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.