Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu kết hợp với rapper Wowy

0 Thanh Niên Online

Việc 'Lão đại" Wowy xuất hiện trong đêm nhạc Quyên's concert cùng với Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả vừa bất ngờ vừa thích thú.

Ngày 23.1, The Show Vietnam vừa công bố đêm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ Lệ Quyên mang tên Quyên's concert. Chương trình diễn ra vào ngày 5.3 tại Trường cao đẳng Sư phạm Đà Lạt (Lâm Đồng).

Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu kết hợp với rapper Wowy - ảnh 1

Lệ Quyên tái ngộ khán giả với đêm nhạc riêng mang tên Quyên's concert

FBNV

Đáng chú ý, trong đêm nhạc này, khán giả không chỉ được thưởng thức những ca khúc gắn liền với tên tuổi của "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên mà còn được gặp gỡ 3 khách mời đặc biệt. Trong đó, sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng nhận được rất nhiều sự quan tâm vì suốt 2 năm vừa qua cả hai chưa có dịp hội ngộ trên sân khấu.

Dân mạng bất ngờ khi Lệ Quyên kết hợp cùng Wowy trong show âm nhạc

Bên cạnh đó, Lân Nhã cũng là cái tên được nhiều khán giả yêu thích với những bản tình ca. Đặc biệt, sự hiện diện của rapper Wowy gây ngạc nhiên cho mọi người. Một số khán giả bình luận: "Có phải anh Wowy đọc rap cho chị Quyên hát bolero không mọi người?", "Trời ơi! sốc thiệt"...

Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu kết hợp với rapper Wowy - ảnh 2

Dàn khách mời đặc biệt sẽ kết hợp cùng "nữ hoàng phòng trà"

The Show Vietnam

Đây được xem là liveshow đầu tiên của Lệ Quyên sau thời gian nữ ca sĩ phải tạm ngưng các công việc nghệ thuật vì dịch bệnh. Trước đó, Lệ Quyên từng chia sẻ năm 2022, cô sẽ tích cực ra mắt sản phẩm cũng như hoạt động nhiều hơn để phục vụ khán giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm