'Ngọc nữ bolero' LiLy Chen lên tiếng về mâu thuẫn với Lệ Quyên

14/01/2022 08:39 GMT+7

'Á quân Tình bolero 2019' LiLy Chen thẳng thắn cho biết sau khi giải quyết những hiểu lầm, mối quan hệ giữa cô và ca sĩ Lệ Quyên vẫn bình thường.

LiLy Chen sẽ kết hợp với Hồ Trung Dũng và Quang Hà trong liveshow Ngọc concert

Mon Trần

Mới đây, LiLy Chen vừa tổ chức họp báo giới thiệu liveshow mang tên Ngọc Concert. Đây là dự án nữ ca sĩ hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cùng nhiều ca sĩ tên tuổi khác như Quang Hà, Hồ Trung Dũng, Ali Hoàng Dương và Minh Xù.

Theo chia sẻ của LiLy Chen, mục đích cô thực hiện liveshow này là muốn được khẳng định bản thân trên con đường ca hát. Đồng thời, nữ ca sĩ hy vọng khán giả có thể nhìn thấy được sự thay đổi và nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua. “Là một nghệ sĩ, tôi khao khát được cống hiến và hạnh phúc khi được khán giả yêu thương. Với thời gian gần 5 năm làm nghệ thuật, tôi nghĩ mình phải báo đáp lại tình yêu của khán giả nên tôi thực hiện show diễn này. Vì điều kiện không cho phép nên các bài hát được ghi hình như một liveshow bình thường và phát trên kênh YouTube", nữ ca sĩ nói thêm.

LiLy Chen thừa nhận hành động thu hồi tin nhắn và hủy kết bạn với ca sĩ Lệ Quyên là sai lầm của bản thân

Mon Trần/fbnv

Trong buổi họp báo, Á quân Tình bolero 2019 cũng lên tiếng về những ồn ào xoay quanh câu chuyện hủy kết bạn Facebook với Lệ Quyên dù trước đó vừa nhắn tin khen ngợi đàn chị.

Sau ồn ào đời tư, Lily Chen muốn trở thành 'công chúa nhạc Việt'

Trước những đồn đoán của dư luận, LiLy Chen thẳng thắn: "Thật ra, lúc đó, tôi nhắn là ngưỡng mộ chị Quyên nhưng không biết sao tin nhắn đó xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Tôi thấy mình đã hiểu lầm chị ấy và sau đó tôi có nhắn tin với chị Quyên. Hai chị em đã giải quyết với nhau và tôi hiểu chị ấy cũng thích mình nên chị ấy mới đăng lên. Chứ chị em không có vấn đề hay mâu thuẫn gì cả. Đến giờ chị em không hề có xích mích hay mâu thuẫn gì".

"Ngọc nữ bolero" khát khao được khán giả công nhận khả năng của mình

Mon Trần

Cô cũng tiết lộ hành động thu hồi tin nhắn và hủy kết bạn với Lệ Quyên là vì cảm thấy buồn khi đàn chị công khai tin nhắn riêng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, LiLy Chen thừa nhận hành động vội vàng hủy kết bạn với đàn chị là sai và cô cũng gửi lời xin lỗi đến giọng ca Nỗi đau ngự trị. "Tôi đã xin lỗi chị Quyên rất nhiều và có nhờ người xin lỗi vì tôi biết cách hành xử như vậy là rất con nít. Dù vậy, chị Quyên vẫn không kết bạn lại với tôi, nhưng không sao chị ấy có nói là không sao, chị ấy hiểu hết", nữ ca sĩ tâm sự.

Sau những chuyện thị phi, LiLy Chen mong muốn mọi lùm xùm được khép lại và khán giả sẽ chú ý vào các hoạt động nghệ thuật của cô thay vì những câu chuyện đời tư. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn nhấn mạnh bản thân chưa bao giờ có ý định gây chú ý bằng scandal nên cô sẽ chú ý hơn trong những hành động và phát ngôn của mình trên mạng xã hội.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.