'Ngọc nữ bolero' Lily Chen ra mắt chuỗi MV nhạc Trịnh

30/11/2021 14:05 GMT+7

Còn tuổi nào cho em là sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ Lily Chen trong dự án cover các ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn .

Lily Chen mạo hiểm thử sức với nhạc Trịnh

fbnv

Mặc dù dòng nhạc sở trường là bolero nhưng Lily Chen vẫn có một niềm yêu thích đặc biệt dành cho nhạc Trịnh. Chính vì thế, cô quyết định bắt tay vào thực hiện album Trịnh và Ngọc.

Nữ ca sĩ phải thu âm lại nhiều lần vì nhạc Trịnh không phải sở trường của cô

nvcc

Trong đó, nữ ca sĩ sẽ cover 7 bài hát của người nhạc sĩ tài hoa này bao gồm: Còn tuổi nào cho em, Cát bụi, Dấu chân địa đàng, Diễm xưa, Một cõi đi về, Hạ trắngBiển nhớ. Hiện tại, cô vừa cho ra mắt MV Còn tuổi nào cho em và các sản phẩm còn lại sẽ lần lượt được phát hành vào thứ 6 hằng tuần trên YouTube của nữ ca sĩ.

Chia sẻ về những khó khăn khi lần đầu thử sức với thể loại âm nhạc này, Lily Chen tâm sự: "Dù ca từ, nhạc điệu bắt tai nhưng khi thể hiện lại, tôi gặp rất nhiều khó khăn. Từ một người hát nhạc bolero, cách nhả chữ chậm rãi thì hát nhạc Trịnh, tôi cần làm điều đó nhanh hơn. Hệ luỵ là tôi sai chính tả cũng nhiều, phải thu lại nhiều lần, tôi mới ưng ý".

Lily Chen hy vọng khán giả công nhận tài năng âm nhạc của mình

nvcc

Việc làm mới nhạc Trịnh đối với "ngọc nữ bolero" là một thách thức lớn bởi không ít khán giả sẽ có phản ứng trái chiều. Đứng trước ý kiến này, Lily Chen khẳng định cô sẵn sàng lắng nghe những đánh giá khen, chê từ công chúng. Nữ ca sĩ chỉ mong muốn được giải bày tâm sự của bản thân, đồng thời, mang nhạc Trịnh Công Sơn đến gần hơn với giới trẻ. Trong dự án này, ê-kíp của giọng ca gốc Tây Ninh chuẩn bị bối cảnh và đầu tư đạo cụ kĩ càng dù quay trong studio. Bên cạnh đó, Lily Chen cũng chọn trang phục kín đáo, có phần cổ điển để phù hợp với phong cách âm nhạc này.

Ngoài sở hữu một giọng hát hay, nữ ca sĩ còn khiến khán giả ngưỡng mộ vì có một thân hình "bốc lửa" như người mẫu và một cuộc sống xa hoa. Tuy nhiên, Lily Chen luôn cố gắng chứng minh tài năng bằng những sản phẩm âm nhạc vì thế cô không ngại thử thách bản thân với các thể loại nhạc khó.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.