Lệ Quyên tiết lộ giao ước khi tham gia chung show với Lâm Bảo Châu

21/10/2023 08:49 GMT+7

Cùng tham gia 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' nhưng ở vai trò khác nhau, ca sĩ Lệ Quyên tiết lộ cô và bạn trai Lâm Bảo Châu giao ước không được quan tâm nhau thái quá trong chương trình để đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Lệ Quyên tiết lộ giao ước khi tham gia chung show với Lâm Bảo Châu - Ảnh 1.

Sau gần 4 năm bên nhau, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu gắn bó không chỉ trong công việc mà còn ở cuộc sống

Nhật Thịnh

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, ca sĩ Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu tay trong tay, thu hút ánh nhìn của mọi người. Góp mặt trong chương trình, Lệ Quyên tham gia với vai trò người chơi, còn Lâm Bảo Châu đảm nhận vị trí host.

Nữ ca sĩ cho biết cô làm nghề hơn 20 năm nên đã tôi luyện bản lĩnh nhất định cho mình, không nặng nề tâm lý khi đồng hành cùng Lâm Bảo Châu. Tuy nhiên, giọng ca gốc Hà thành cho rằng bạn trai sẽ gặp áp lực khi đứng trước 30 nghệ sĩ nữ, còn là những nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. Khi tham gia chung một chương trình, Lệ Quyên tiết lộ cô và bạn trai giao ước mỗi người một việc, không được quan tâm nhau thái quá trong chương trình để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Cả hai chỉ ủng hộ tinh thần lẫn nhau, động viên cùng cố gắng.

Lệ Quyên tiết lộ giao ước khi tham gia chung show với Lâm Bảo Châu - Ảnh 2.

Lệ Quyên tiết lộ bạn trai gặp áp lực khi lần đầu thử sức trong vai trò MC nên cô thường xuyên động viên tinh thần

Nhật Thịnh

Nữ ca sĩ nói thêm: "Đây là lần đầu Châu thử sức trong vai trò MC, tôi muốn Châu tập trung để khán giả thấy bạn đang rất cố gắng. Tôi chỉ hỗ trợ tinh thần là luôn động viên Châu cứ thoải mái, thả lỏng và tương tác thật nhiều để khán giả cảm nhận. Tôi nghĩ đối với mỗi cá nhân, đặc biệt trong nghệ thuật, mình phải đều tự nỗ lực cố gắng, không ai giúp mình được phần việc đó cả. Chỉ cần mình có ý chí, nghiêm túc, đam mê, khó khăn nào cũng chinh phục được. Châu thì luôn động viên tôi giữ sức khỏe bởi nhìn tôi mong manh yếu đuối, ngoài lịch quay dày đặc còn nhiều công việc khác".

Với Lệ Quyên, đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ nhận lời tham gia một chương trình truyền hình thực tế trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Chính vì thế, giọng ca 8X bày tỏ một khi nhận lời tham gia với tư cách người chơi, cô sẽ quyết tâm, thể hiện hết mình, chơi "tới nơi tới chốn". Dù vậy, Lệ Quyên không áp lực thắng thua mà mang tâm thế một người chơi thoải mái, vui vẻ và đầy tâm huyết.

"Mang tâm thế đó nên tôi rất thoải mái, bung xõa hết mình. Tôi cũng nói khía cạnh này chỉ có trong cuộc chơi tôi mới bung xõa hết mình. Tôi không thể mang hình ảnh này ra ngoài kia, ở sân khấu của tôi được vì rõ ràng nó không phù hợp. Ở ngoài tôi vẫn là tôi, mỗi người đều có bước đi riêng cho sự nghiệp của mình rồi. Chả mấy khi có cuộc thi cho mình làm thỏa thích, muốn làm gì thì làm, không ai chê trách gì nên làm tới. Tôi sẽ tận dụng cơ hội này triệt để", giọng ca Giấc mơ có thật cho hay.

Lệ Quyên tiết lộ giao ước khi tham gia chung show với Lâm Bảo Châu - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ sinh năm 1981 không đặt nặng chuyện thắng thua mà chỉ xem đây là cuộc chơi để làm mới bản thân

BTC

Lần đầu mang đến hình ảnh một Lệ Quyên hoàn toàn khác, thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của bản thân ngoài sở trường ca hát, nữ ca sĩ thừa nhận cô cũng gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, giọng ca 8X còn gặp những chấn thương trong quá trình tập luyện. Dù vậy, cô thấy mọi thứ rất xứng đáng. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Muốn làm được điều gì đó khác thường thì phải có sự bất thường xảy ra, làm sao có thể ngọt ngào, từ từ như mình bao năm qua trên sân khấu được. Tôi cảm thấy đau, mất mát chút xíu nhưng lại vui và không nề hà gì hết. Chắc chắn còn nhiều buổi công diễn, trầy da tróc vảy nhưng vui. Tôi tin các chị đẹp trong chương trình cũng thế".

Giọng ca bolero đình đám cũng tâm sự mình không ngại chuyện bị mất hình tượng trong chương trình. Bởi theo Lệ Quyên, đây chỉ là cuộc chơi để nghệ sĩ có thể biến hóa, làm mới mình mà không ai chê trách. "Mọi người phải hiểu đây là chương trình truyền hình thực tế, là cuộc thi giữa các nhóm nhạc nên tất cả những người thích hay không thích cũng hiểu rằng đây không phải chúng tôi. Đây là chúng tôi biến hóa thành người khác để phục vụ quý vị, phục vụ thị hiếu thưởng thức của quý vị, để quý vị giải trí và cảm thấy vui. Ở chương trình này không phải là Lệ Quyên, không phải tôi mang lên sân khấu hay ở liveshow của mình. Suy cho cùng, tất cả những nghệ sĩ chúng tôi đang làm để phục vụ khán giả. Mọi người hãy cứ tận hưởng, đặt đúng tâm thế, đưa ra nhận xét, luận điểm chính đáng trong mỗi tiết mục của chúng tôi tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Chứ đây không phải Lệ Quyên, không phải chị Hồng Nhung hay chị Mỹ Linh. Làm sao chị Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương… làm những điều này được. Chỉ trong chương trình này mới có được".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.