League of Legends và Valorant đã có mặt trên Epic Games Store

0 Thanh Niên Online

Các tựa game của Riot Games vừa cập bến cửa hàng trò chơi của Epic Games.

Theo The Verge, League of Legends ((liên minh huyền thoại)), Valorant, Teamfight TacticsLegends of Runeterra của Riot Games hiện đã khả dụng để tải xuống từ Epic Games Store. Các tựa game sẽ được tải xuống và chơi miễn phí, người chơi sẽ cần phải cài đặt Riot Client, đây là trình khởi chạy hợp nhất mới của Riot cho phép cài đặt và khởi chạy từng trò chơi.

League of Legends và Valorant đã có mặt trên Epic Games Store - ảnh 1

Các tựa game của Riot Games đến với Epic Games Store

Epic Games

Đây không phải là lần đầu tiên Epic đưa ra cách để có được trình khởi chạy của một công ty khác, trước đây là trình khởi chạy Itch.io từ Epic Games Store vào tháng 4. Việc Epic sẵn sàng đưa ứng dụng vào các trình khởi chạy khác phù hợp với sự ủng hộ lâu dài của giám đốc điều hành Tim Sweeney đối với các mô hình phân phối ứng dụng mở.

Việc thêm các tựa game của Riot mang các trò chơi trong loạt game League of Legends cực kỳ phổ biến vào Epic Games Store dường như mang lại sự tăng trưởng đáng kể cho nền tảng của Epic. Riot chia sẻ trong tuần này rằng đã có 180 triệu người chơi truy cập vào các trò chơi của vũ trụ League of Legends chỉ trong tháng 10.

Ngoài ra Epic và Riot cũng đã hợp tác để tạo ra một skin (trang phục) Fortnite cho nhân vật Jinx trong League of Legends. Và skin Fortnite và các tựa game của Riot trên Epic Games Store sẽ xuất hiện trước Arcane, chương trình truyền hình về League of Legend công chiếu vào ngày 6.11 trên Netflix.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Văn phòng Chứng nhận lao động thuộc Bộ Lao động Mỹ đã vô tình hé lộ về mức lương mà các kỹ sư, quản lý và hàng nghìn nhân viên khác tại Apple nhận được.