LeBron James nhiều khả năng sẽ trở về đội bóng cũ

0 Thanh Niên Online

Những ồn ào xung quanh việc LeBron James có khả năng trở lại Cleveland Cavaliers chưa hề hạ nhiệt, đặc biệt là khi đội bóng này đã vươn lên nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng khu vực miền Đông.

LeBron James nhiều khả năng sẽ trở về đội bóng cũ - ảnh 1

Tương lai của LeBron James vẫn còn bỏ ngỏ

REUTERS

Trên một phương tiện truyền thông xã hội, phóng viên kỳ cựu Bill Simmons của Ringer’s đã gây chú ý khi tiết lộ thông tin ngôi sao LeBron James nhiều khả năng sẽ trở lại đội bóng cũ Cleveland Cavaliers.

Simmons cho biết: “Chúng ta chỉ còn năm ngày nữa để xác thực rằng LeBron có bắt đầu và kết thúc sự nghiệp của mình tại Cleveland Cavaliers hay không. Và tôi thật sự không thể chờ đợi thêm nữa”.

Thông tin của Simmons càng được tăng thêm độ tin cậy khi cựu vô địch NBA Kendrick Perkins cũng đăng tải trên mạng xã hội rằng ngôi sao 36 tuổi đang cân nhắc việc trở lại Cleveland sau trận thua của Los Angeles Lakers trước Phoenix Suns.

LeBron James nhiều khả năng sẽ trở về đội bóng cũ - ảnh 2
Los Angeles Lakers đang thi đấu không tốt trong mùa giải năm nay

REUTERS

Perkins viết: “Tôi tự hỏi liệu LeBron James có cân nhắc yêu cầu trao đổi trở lại Cleveland không? Cleveland Cavaliers đang có một đội hình đẹp, và việc có thêm LeBron sẽ giúp cho cái đẹp sẽ trở nên hoàn hảo”.

Lakers của LeBron đang có một mùa giải đầy khó khăn với 16 trận thắng và 17 trận thua. Họ đang xếp ở vị trí thứ 6 khu vực miền Tây dù đã có sự bổ sung ngôi sao đáng chú ý Russell Westbrook.

Ngược lại, Cleveland lại có một mùa giải ấn tượng với 19 trận thắng và 13 trận thua. Những tài năng trẻ thi đấu chói sáng như Jarrett Allen, Darius Garland và Evan Mobley giúp cho đội bóng có được vị trí thứ 5 ở khu vực miền Đông.

Mặc cho những tin đồn về tương lai của mình, LeBron James nói trên podcast SmartLess rằng: “Tôi thực sự hy vọng rằng tôi có thể kết thúc sự nghiệp của mình với Lakers. Thêm 4,5,6 hay 7 năm nữa thì chưa biết được. Tôi hy vọng tôi có thể tiếp tục thi đấu. Tôi thích ở LA và gia đình tôi cũng thích ở LA”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm