Siêu sao bóng rổ LeBron James lần đầu tiên dính án phạt

23/11/2021 18:52 GMT+7

Ngôi sao của đội Los Angeles Lakers, LeBron James bị cấm 1 trận và trung phong Isaiah Stewart của Detroit Pistons cũng bị cấm 2 trận sau một cuộc ẩu đả đẫm máu ngay trên sân.

Isaiah Stewart đã bị đổ máu trên sân sau khi va chạm với LeBron James

twitter

Thông báo được NBA đưa ra đồng nghĩa với việc LeBron James sẽ bỏ lỡ trận đấu sắp tới với New York Knicks. Đây là án kỷ luật đầu tiên trong sự nghiệp 19 năm của ngôi sao người Mỹ. Cùng với đó, Isaiah Stewart cũng sẽ bỏ lỡ trận đấu trên sân nhà với với Miami Heat và cuộc đối đầu sau đó với Milwaukee Bucks

Lùm xùm xảy ra trong một tình huống Pistons được hưởng quả ném phạt khi tỷ số đang là 77-66 nghiêng về phía đội chủ nhà. Isaiah Stewart đã có động tác che người để tranh chấp bóng với LeBron James. Cảm thấy khó chịu về hành động này, LeBron James đã vung tay gạt đối thủ và đồng thời khuỷu tay của anh đã trúng mạnh vào mặt của Isaiah Stewart khiến máu chảy trên mặt anh.

LeBron James đã bị cấm thi đấu 1 trận

reuters

Không giữ được bình tĩnh, Stewart liên tục xông về phía James để ăn thua đủ, khiến cho các trọng tài, nhân viên an ninh và cầu thủ của 2 đội phải can thiệp. Trận đấu đã phải tạm dừng để ổn định tình hình. Sau khi các trọng tài xem xét, James đã bị đuổi ra khỏi sân vì phạm lỗi thô bạo cấp độ 2. Còn Stewart thì cũng chịu chung cảnh ngộ, thậm chí vết thương của anh phải khâu đến 5 mũi.

Dù mất ngôi sao số 1 LeBron James nhưng Lakers vẫn xuất sắc đảo ngược tình thế để giành chiến thắng chung cuộc 121-116 trong trận đấu với Detroit Pistons.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.