Lee Nguyễn đẳng cấp từng pha chạm bóng, hào hứng tập trước trận gặp đội Hải Phòng

25/08/2022 17:23 GMT+7

Có mặt tại sân Lạch Tray vào chiều 25.8 để làm quen với mặt sân, Lee Nguyễn đã thể hiện trình độ kỹ thuật thượng thừa, tinh thần rất tốt và sự hòa đồng với các đồng đội ở đội TP.HCM.

Để chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng 14 V-League 2022 với đội chủ nhà Hải Phòng vào chiều 26.8, đội TP.HCM đã có buổi tập kín trên sân Lạch Tray vào chiều 25.8. Báo chí được phép tác nghiệp 15 phút tại buổi tập này.

Lee Nguyễn được kỳ vọng kiến tạo nhiều cơ hội cho Hoàng Vũ Samson lập công

Tùng Lâm

Nổi bật trong đội hình của đội TP.HCM chính là cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn. Năm nay đã 35 tuổi và bỏ tập 1 năm để làm công tác huấn luyện nhưng Lee Nguyễn vẫn có thân hình cực kỳ cân đối, nhanh nhẹn, nói tiếng Việt rất tốt và thể hiện được trình độ kỹ thuật cao trong từng pha chạm bóng.

Khá thú vị khi trận ra mắt đầu tiên của HLV Trương Việt Hoàng với đội bóng mới sẽ lại là chuyến làm khách đến sân Lạch Tray, nơi ông đã trở thành huyền thoại. 5 năm ở Hải Phòng, HLV Trương Việt Hoàng biến đội bóng đất cảng thành một thế lực đáng gờm với lối chơi thực dụng, máu lửa.

Hiện nay, đội TP.HCM đang có 12 điểm và đứng thứ 11 bảng xếp hạng V-League 2022. Trong khi đó, đội chủ nhà Hải Phòng đang đứng 3 với 20 điểm.

Một kết quả tốt ở trận đấu khởi đầu tại nơi làm nên tên tuổi của mình sẽ giúp HLV Trương Việt Hoàng tự tin trong con đường đưa "Chiến hạm đỏ" khỏi vùng nguy hiểm. Để làm được điều đó, chắc chắn, ông Hoàng sẽ phải trông cậy rất nhiều vào con bài tẩy Lee Nguyễn.

Chiều 25.8, Lee Nguyễn cùng các đồng đội đã có buổi tập trên sân Lạch Tray

Tùng lâm

Đội TP.HCM yêu cầu được tập kín, báo chí tác nghiệp trong 15 phút đầu của buổi tập

Tùng lâm

Sau trận thắng đội Sài Gòn, tinh thần của các cầu thủ đội TP.HCM đang rất tốt

Tùng Lâm

Nhân vật được truyền thông chú ý nhất chính là siêu sao 35 tuổi Lee Nguyễn

Tùng lâm

Lee Nguyễn vẫn có thân hình cực kỳ cân đối, nhanh nhẹn, nói tiếng Việt rất tốt và thể hiện được trình độ kỹ thuật cao trong từng pha chạm bóng

Tùng Lâm

Cầu thủ từng làm mưa làm gió ở đất Mỹ hòa nhập rất tốt với đồng đội mới

Tùng Lâm

HLV Trương Việt Hoàng trở lại sân Lạch Tray trong trận đầu tiên dẫn dắt đội TP.HCM

Tùng Lâm

Trước một đội Hải Phòng đang thi đấu rất hay, ông Hoàng sẽ phải trông cậy rất nhiều vào con bài tẩy Lee Nguyễn

Tùng Lâm

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.