Lenovo ra mắt ThinkSmart One dùng nền tảng Windows đầu tiên trên thế giới

Thành Luân
Thành Luân
20/09/2022 14:10 GMT+7

Lenovo vừa ra mắt thiết bị cộng tác thông minh ThinkSmart One hoàn toàn mới, được thiết kế dành cho các phòng họp vừa và nhỏ hay không gian văn phòng tại nhà.

ThinkSmart One All-in-one (AIO) là thiết bị đầu tiên trên thế giới chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows 10 IoT Enterprise và được vận hành mạnh mẽ bởi bộ xử lý Intel Core Gen 11 tích hợp với công nghệ vPro.

Bộ thiết bị ThinkSmart One

lenovo

Với 8 dải micrô cùng khả năng khử tiếng vọng và ồn, loa stereo 15W và một camera tích hợp có độ phân giải cao với trường nhìn rộng, ThinkSmart One sẽ mang đến một trải nghiệm âm thanh - hình ảnh tuyệt vời nhằm hỗ trợ các ứng dụng họp video quen thuộc như Microsoft Teams Rooms hoặc Zoom Rooms.

Người dùng còn có thể dễ dàng cài đặt, quản lý và tùy chỉnh ThinkSmart One thông qua ThinkSmart Manager và sở hữu các cấp độ bảo mật nâng cao với Intel vPro và hệ điều hành Windows 10 IoT Enterprise. Thiết bị AIO này cũng bao gồm màn hình điều khiển cảm ứng 10,1 inch ThinkSmart Controller thuộc bộ công cụ Core room để điều khiển các cuộc họp một cách đơn giản và dễ dàng.

Thiết bị cũng hỗ trợ các cổng kết nối mở rộng gồm: HDMI, USB, 2 cổng RJ45, một trong số đó có tính năng cấp nguồn qua Ethernet (PoE) giúp tăng khả năng thích ứng với không gian làm việc.

Shannon MacKay, Tổng giám đốc mảng kinh doanh cộng tác thông minh toàn cầu Lenovo cho biết: “Giải quyết các thách thức cộng tác kết hợp (hybrid) không chỉ là vấn đề cần nhìn và nghe rõ ràng hơn. Công nghệ phải mang lại trải nghiệm trực tiếp, tự nhiên giữa các tương tác ảo và cung cấp trải nghiệm đó một cách bình đẳng tới những người tham gia. ThinkSmart One mang đến phương thức cộng tác thông minh thúc đẩy sự sáng tạo thông qua công nghệ toàn diện, công bằng và liền mạch”.

Dự kiến, ThinkSmart One sẽ được Lenovo bán từ tháng 10.2022, với giá khởi điểm tham khảo tại thị trường Mỹ từ 2.599 USD.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.