Leonardo DiCaprio hóa thân thành "Gatsby đại gia"

06/05/2013 11:15 GMT+7

(TNO) Tài tử Leonardo DiCaprio hóa thân thành anh chàng Gatsby - một nhân vật trong bộ phim The Great Gatsby (tựa Việt là Gatsby đại gia) của cuốn tiểu thuyết cùng tên mà nhà văn F. Scott Fitzgerald viết năm 1925.

(TNO) Tài tử Leonardo DiCaprio hóa thân thành anh chàng Gatsby - một nhân vật trong bộ phim The Great Gatsby (tựa Việt là Gatsby đại gia) của cuốn tiểu thuyết cùng tên mà nhà văn F. Scott Fitzgerald viết năm 1925.

Lấy bối cảnh New York hoa lệ vào năm 1922, câu chuyện phim kể về câu chuyện chàng trai nghèo Jay Gatsby vì đem lòng yêu Daisy Buchanan - một phụ nữ giàu có và quyến rũ nên anh ta đã dùng thủ đoạn để chiếm một tài sản lớn nhằm chinh phục người đẹp và bước chân vào giới thượng lưu Mỹ.

Tuy nhiên, khi vừa đặt chân vào thế giới của những người giàu ở Long Island, Gatsby thấy ở đó chỉ có những bữa tiệc tốn kém, những trò giải trí vô bổ và cả một xã hội suy đồi về đạo đức.

Khi mọi thứ xung quanh sụp đổ và cả người tình Daisy cũng rời bỏ mình, Gatsby đã chọn một kết cục kinh hoàng.

 Leonardo DiCaprio hóa thân thành anh chàng Gatsby đại gia 1
Leonardo DiCaprio và Carey Mulligan sẽ làm nên chuyện với bộ phim The Great Gatsby (tựa Việt là Gatsby đại gia)

Leonardo DiCaprio hóa thân thành anh chàng Gatsby đại gia 2
Carey Mulligan đã vượt qua nhiều người đẹp khác như Scarlett Johansson, Blake Lively và Keira Knightley để có được vai diễn ấn tượng này

Với câu chuyện phim được kể lại trên nền nhạc Jazz và những hình ảnh vô cùng xa hoa tráng lệ của xã hội thượng lưu những năm 1920, bộ phim hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đáng chờ đợi trong mùa hè này.

Thể hiện hình ảnh Gatsby trong cuốn tiểu thuyết cùng tên của F. Scott Fitzgerald là tài tử Leonardo DiCaprio. Leonardo DiCaprio là người đầu tiên được Baz Luhrmann mời đến thử vai Gatsby và được chọn ngay lập tức.

Gatsby được đánh giá là một vai diễn rất nặng ký và nó được kỳ vọng sẽ mang đến cho Leo một đề cử Oscar năm tới.

Trong phim, Leo có dịp hội ngộ với người bạn thân là nam diễn viên Tobey Maguire của loạt phim Người Nhện.

Vai nữ chính Daisy được giao cho minh tinh người Anh từng được đề cử Oscar, Carey Mulligan. Cô đã vượt qua nhiều người đẹp khác như Scarlett Johansson, Blake Lively và Keira Knightley để có được vai diễn ấn tượng này.

Bộ phim do Baz Luhrmann làm đạo diễn, dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 7.6.

Diễm Thư
Ảnh: Megastar cung cấp

>> Leonardo DiCaprio và Tom Hanks làm phim về Gorbachev
>> Kate Winslet chê Leonardo DiCaprio béo
>> Leonardo DiCaprio ra tay bảo vệ... voi!
>> Leonardo DiCaprio bị nhầm là... trộm!
>> Leonardo DiCaprio kiếm tiền giỏi nhất Hollywood

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.