LG đem màn hình máy tính tấm nền OLED đầu tiên về Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
06/05/2022 16:47 GMT+7

LG vừa đem bộ đôi màn hình máy tính LG UltraFine OLED 4K đầu tiên sở hữu tấm nền OLED về thị trường Việt Nam, sau một thời gian ra mắt ở thị trường quốc tế.

Bộ đôi này bao gồm hai phiên bản là LG UltraFine Display OLED Pro 32EP950 kích thước 32 inch và LG UltraFine Display OLED Pro 27EP950 kích thước 27 inch.

LG UltraFine Display OLED Pro vừa được đem về thị trường Việt Nam

lg

LG UltraFine Display OLED Pro là giải pháp màn hình cao cấp, đem đến khả năng hiển thị hình ảnh chính xác tuyệt đối và màu sắc trung thực, dành cho các nhà sáng tạo nội dung, những người làm việc trong mọi lĩnh vực liên quan đến hình ảnh. Được chứng nhận VESA DisplayHDR 400 True Black từ Tổ chức Tiêu chuẩn Hình ảnh Điện tử, UltraFine Display OLED Pro đảm bảo màu sắc nổi bật, độ tương phản động rộng, độ sáng cao và gam màu rộng.

Màn hình của LG UltraFine Display OLED Pro có độ bao phủ 99% phổ màu DCI-P3 và Adobe RGB, tỷ lệ tương phản 1.000.000:1, từ đó cho ra màu sắc sống động, chân thật cùng khả năng hiển thị 1,07 tỉ màu sắc với bảng màu 10-bit. Các thông số của UltraFine Display OLED Pro tiệm cận với dòng màn hình tham chiếu, đảm bảo khả năng thể hiện chính xác những ý đồ của các đạo diễn và truyền tải trung thực ý tưởng của các nhà sáng tạo nội dung, thiết kế hình ảnh.

LG UltraFine Display OLED Pro cũng được trang bị USB Type-C hỗ trợ PD 90W, giúp người dùng có thể kết nối nhanh chóng màn hình với máy tính xách tay chỉ bằng một sợi cáp mà không cần cắm thêm nguồn. Bên cạnh đó, 3 cổng USB Type A cũng mang đến khả năng tương thích đa dạng và tối ưu hóa công năng làm việc cho nhà sáng tạo mà không cần tới bộ chuyển đổi bên ngoài.

Tại thị trường Việt Nam, LG UltraFine Display OLED Pro 32EP950 và LG UltraFine Display OLED Pro 27EP950 sẽ được bán với giá lần lượt 76,59 và 56,59 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.