LG giới thiệu loa thanh cho game thủ với đèn RGB và mic tích hợp

0 Thanh Niên Online

LG UltraGear GP9 hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ trải nghiệm âm thanh chất lượng, loại bỏ nhu cầu sử dụng tai nghe. Điều đó sẽ giúp game thủ chơi game được liên tục trong thời gian dài, bởi khi sử dụng tai nghe lâu, chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến cơ thể.

LG giới thiệu loa thanh cho game thủ với đèn RGB và mic tích hợp - ảnh 1

Ưu điểm của LG UltraGear so với các hệ thống loa thanh khác là tích hợp micro, với thuật toán giúp chống vang, và loại bỏ tiếng ồn hiệu quả.

GP9 kết nối với máy tính và một số máy chơi game cá nhân thông qua cổng USB Type-C. Ngoài ra, thiết bị cũng sở hữu nhiều cổng kết nối đa dạng như cổng quang, cổng auxiliary và cổng 3,5mm. Vì vậy LG UltraGear hoàn toàn có thể hoạt động tương thích với tất cả các thiết bị chiến game hiện có trên thị trường. Không chỉ vậy, nếu cần kết nối không dây thì loa cũng có tích hợp Bluetooth.

Về thông số kỹ thuật, hệ thống loa được trang bị 2 củ loa 20mm và một cặp loa trầm 2 inch. Thiết bị sử dụng DAC Hi-Fi Quad (ES9038PRO), rất hứa hẹn trong việc tái tạo và xử lý âm thanh, hỗ trợ DTS Headphone: X và nhiều thuật toán đặc biệt giúp đem lại trải nghiệm âm thanh 3D.

LG giới thiệu loa thanh cho game thủ với đèn RGB và mic tích hợp - ảnh 2

Có nhiều nút bấm trên loa cùng vòng xoay âm lượng. Hai nút bấm cho phép bạn thay đổi giữa các chế độ FPS (game bắn súng) và RTS (game nhập vai). Mỗi chế độ sẽ tự động thay đổi thiết lập âm thanh cho tương ứng với các thể loại game. Ngoài ra, LG UltraGear GP9 còn có nút EQ để game thủ tự động tinh chỉnh cho các game riêng biệt, và LG cho biết bạn có thể chia sẻ thiết lập EQ của bạn với những người khác thông qua ứng dụng đi kèm.

LG UltraGear GP9 đang được giới thiệu với mức giá 500 USD (khoảng 12 triệu đồng). Chưa có thời điểm lên kệ chính xác của thiết bị nhưng rõ ràng, với các tính năng được LG giới thiệu, chúng ta sắp có thêm một lựa chọn loa game chất lượng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm