LG trình diễn ý tưởng màn hình OLED dẻo tại CES 2022

0 Thanh Niên Online

Bộ phận màn hình của LG sẽ giới thiệu hai ý tưởng màn hình OLED dẻo tại CES 2022, trong trường hợp triển lãm thương mại này không bị đóng cửa do đại dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại.

Theo Engadget, ý tưởng đầu tiên là xe đạp tĩnh Virtual Ride. Nó có ba màn hình OLED 55 inch dọc tạo thành một màn hình liên tục ở phía trước và phía trên người lái. Màn hình trên cùng có bán kính cong 500R. Theo LG Display, đó là đường cong khắc nghiệt nhất trong số các màn hình lớn đến thời điểm hiện nay.

LG trình diễn ý tưởng màn hình OLED dẻo tại CES 2022 - ảnh 1

Ý tưởng Virtual Ride

LG Display

Ý tưởng thứ hai là Media Chair - một chiếc ghế tựa với TV OLED 55 inch gắn liền với nó. Màn hình có độ cong 1.500R được LG cho biết sẽ trở thành ý tưởng độc đáo. Màn hình cũng bao gồm công nghệ Cinematic Sound OLED của công ty, cho phép màn hình tạo ra âm thanh mà không cần loa ngoài. Cuối cùng, màn hình có thể luân phiên giữa các hướng dọc và ngang chỉ bằng cách chạm vào một nút nằm trên tay vịn của ghế.

LG trình diễn ý tưởng màn hình OLED dẻo tại CES 2022 - ảnh 2

Ý tưởng Media Chair

LG Display

Trong quá khứ, LG cũng trình diễn nhiều ý tưởng tại CES và đưa ra sản phẩm thực tế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Galaxy Z Fold4 sẽ có khe cắm S Pen chuyên dụng

Galaxy Z Fold4 sẽ có khe cắm S Pen chuyên dụng

Giống như Galaxy S21 Ultra, Galaxy Z Fold3 cũng hỗ trợ S Pen nhưng không đi kèm khe cắm chuyên dụng nào để chứa phụ kiện mà người dùng phải mua riêng nếu muốn tận dụng khả năng ghi chú của nó.