LG trình làng soundbar nhỏ gọn giống chiếc bánh ngọt

0 Thanh Niên Online
LG vừa ra mắt mẫu soundbar LG Éclair (mẫu QP5) nhỏ nhất hiện nay của hãng và cũng là sản phẩm được vinh danh trong Giải thưởng Sáng tạo CES 2021 (2021 CES Innovation Award).
Mẫu soundbar LG Éclair /// LG
Mẫu soundbar LG Éclair
LG

LG Éclair có hiệu suất mạnh nhờ hỗ trợ Dolby Atmos và DTS:X. Kích thước loa là 296x59,9x126 mm, dày bằng 1/3 soundbar SP8Y ra mắt trước đó của LG, chiếc soundbar nhỏ nhất của LG dùng âm thanh 3.1.2 kênh và Atmos.

Hệ thống 3.1.2 kênh cao cấp kết hợp cùng loa siêu trầm (subwoofer) không dây của LG Éclair ứng dụng công nghệ và chất âm của hãng âm thanh Meridian để truyền tải âm thanh có chiều sâu. Công nghệ Horizon của Meridian phối trộn hai nguồn âm thanh từ hai kênh stereo, tạo thành âm thanh đa kênh, giúp cân bằng về âm sắc và vẫn trung thành với chất âm gốc của bản thu.

LG Éclair được thiết kế ít cáp nối, hỗ trợ kênh phản hồi âm thanh nâng cao (eARC). Điều này cho phép truyền tải âm thanh lossless từ kênh 5.1, kênh 7.1 và kênh âm thanh vòm như Dolby Atmos, DTS:X trên các TV tương thích.

Ngoài ra, bao bì của LG Éclair được thay đổi từ xốp EPS (Styrofoam), túi ni lông sang bột giấy tái chế thân thiện với môi trường. Tại Việt Nam, LG Éclair QP5 được bán với giá 11,49 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm