LG trình làng tai nghe chống ồn Tone Free dành cho game thủ

0 Thanh Niên Online

LG vừa chính thức trình làng dòng tai nghe chống ồn Tone Free thế hệ 2021 mới, đưa trải nghiệm thưởng thức âm thanh không dây dành cho game thủ lên một tầm cao mới.

Theo đó, 3 mẫu mới nhất đươc ra mắt bao gồm LG Tone Free FP9, FP8 và FP5, kèm trang bị âm thanh cao cấp từ hãng âm thanh Meridian, tính năng khử tiếng ồn chủ động và hộp sạc khử khuẩn UVnano.

Một trong những ưu tiên hàng đầu dành cho LG Tone Free là cảm giác thoải mái và vừa khít của người dùng khi đeo tai nghe. Vì vậy LG đã hợp tác với phòng nghiên cứu công nghệ thiết kế công thái học hàng đầu để phân tích hàng trăm hình dáng đôi tai của người dùng.

Thành quả là Thiết kế Vòng cung (Arc Design) với phần thân tai nghe ngắn hơn 4.4mm so với các mẫu LG Tone Free trước đó, giúp các mẫu LG Tone Free mới nhất tạo được cảm giác cân bằng và vừa khít hoàn hảo cho người dùng có lối sống năng động. Ngoài ra, dòng FP này của LG còn có mức chống nước IPX4 nên người dùng có thể thoải mái tận hưởng âm thanh trong khi tập luyện cường độ cao hoặc đi dưới mưa mà không phải lo lắng.

LG trình làng tai nghe chống ồn Tone Free dành cho game thủ  - ảnh 1

LG đã hợp tác với phòng nghiên cứu công nghệ thiết kế công thái học hàng đầu để mang đến cảm giác thoải mái, vừa khít của người dùng khi đeo tai nghe LG Tone Free

Cải tiến mới nhất cho LG Tone Free dòng FP là công nghệ Xử lý Không gian Tai nghe (Headphone Spatial Processing) từ hãng âm thanh danh tiếng Meridian Audio, mang đến trải nghiệm đắm chìm trong âm thanh từ mọi hướng. Một nâng cấp nữa là công nghệ Âm thanh vòm 3D (3D Sound Stage), giúp mở rộng sân khấu âm thanh thông qua việc phối trộn âm thanh trong không gian, mang đến âm thanh chân thực và cuốn hút hơn. LG Tone Free dòng FP sở hữu bộ driver được nâng cấp với kích thước lớn hơn, cùng với màng chắn có viền silicon tạo sự dịch chuyển và độ linh hoạt cao hơn. Nhờ vậy dòng tai nghe này có thể mang đến âm trầm mạnh mẽ hơn mà vẫn không làm giảm độ rõ nét và chi tiết của âm thanh.

LG trình làng tai nghe chống ồn Tone Free dành cho game thủ  - ảnh 2

Sở hữu đến 3 micrô trên mỗi tai nghe, dòng FP của LG Tone Free giúp giọng nói của người dùng rõ ràng hơn và giảm thiểu âm thanh xung quanh lọt vào cuộc gọi

Tính năng Khử tiếng ồn chủ động (ANC) trên LG TONE Free FP9 và FP8 loại bỏ những âm thanh tần số thấp mà thiết kế tai nghe khử tiếng ồn thụ động còn bỏ sót. Các micrô trên tai nghe dò tìm âm thanh xung quanh và tạo ra các sóng âm tương tự mà tai không nghe được để trung hòa những âm thanh này. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn tận hưởng âm thanh chính xác từ các bản nhạc hoặc podcast mà không bị tiếng ồn lẫn vào làm phiền.

LG trình làng tai nghe chống ồn Tone Free dành cho game thủ  - ảnh 3

LG Tone Free sở hữu đèn LED UV-C tích hợp trong hộp sạc, giúp giảm lượng vi khuẩn trên lưới tai nghe đến 99.9%.

Để thời gian thưởng thức âm nhạc lâu hơn, đặc biệt khi phải di chuyển liên tục trong thời gian dài, các mẫu tai nghe mới của LG TONE Free đã được nâng cấp thời lượng pin. FP9 và FP8 có tổng thời lượng pin lên đến 24 tiếng, trong đó thời lượng pin trên tai nghe lên đến 10 tiếng và trên hộp sạc là 14 tiếng. Với chế độ sạc nhanh, chỉ cần sạc tai nghe trong 5 phút là người dùng có thể sử dụng trọn một giờ đồng hồ, rất tiện lợi cho những khi quên sạc tai nghe vào đêm trước. Ngoài ra, mẫu FP8 còn cho người dùng thêm lựa chọn sạc không dây.

Khi kết nối với ứng dụng Tone Free trên smartphone, các mẫu tai nghe mới nhất của Tone Free cho phép người dùng sử dụng thêm nhiều tính năng khác như điều chỉnh equalizer, chế độ Âm thanh Xung quanh (Ambient Sound mode), tùy chỉnh điều khiển chạm trên tai nghe và Tìm kiếm Tai nghe Của tôi (Find My Earbuds) trong trường hợp bạn làm mất hay để lạc tai nghe. Ứng dụng còn có tính năng LAB để người dùng có thể điều chỉnh một số tính năng đặc biệt như Chế độ Whispering hay Chế độ Chơi game (Game Mode).

Tại thị trường Việt Nam, mẫu tai nghe FP9 sẽ được bán với mức giá 4,69 triệu đồng, mẫu FP8 được bán với giá 4,19 triệu đồng và mẫu tai nghe FP5 được bán với mức giá 2,99 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm