Liên Quân Mobile bản cập nhật mới: Tướng 'tiểu kỳ lân' Terri có đáng chơi?

Vương Kha
Vương Kha
28/09/2022 16:24 GMT+7

Lần cập nhật phiên bản Tháp Quang Minh ngày 28.9 của Liên Quân mobile được gây chú ý nhiều hơn với sự xuất hiện của tiểu kỳ lân Terri.

Terri là vị tướng thứ 113 trong Liên Quân mobile, đây cũng là vị tướng xạ thủ (được gọi chung là AD - Attack Damage) thứ 19 của game.

Tiểu kỳ lân Terri

Vương Kha

Được xem là “đứa em út” trong dòng xạ thủ của Liên Quân mobile nên Terri cũng mang nhiều vóc dáng của những “anh, chị” khác. Khả năng dồn sát thương khi có càng nhiều đối thủ trong tầm bắn là một trong những lợi thế của cô nàng. Ngoài ra, sát thương kèm thêm làm chậm đối thủ ở chiêu 1 cũng khiến Terri gây ức chế nhiều cho đối thủ, khi chưa cần lên trang bị có hiệu ứng làm chậm.

Nội tại Thần Khí Song Luân của Terri tăng nhiều hay ít sẽ phụ thuộc việc số lượng mục tiêu mà vị tướng này đánh trúng khi tung chiêu và chỉ tồn tại trong vòng 3 giây.

Chiêu thức Xuyên Tâm Luân giúp Terri có thể trở thành một AD có tốc độ cày tiền cực kỳ khủng, khi vừa tăng tốc độ đánh kèm với đòn đánh thường trở nên xuyên thấu, chiêu thức này còn tác động đến đa mục tiêu và bay xa hơn với khoảng cách gấp đôi bình thường khi có nhiều tướng địch. Nếu kết hợp với Quang Minh Luân gây làm chậm, sẽ rất dễ để Terri quét sạch tướng địch.

Liên Hoàn Luân của Terri được ví như ulti của đàn chị Krixi nhưng có khả năng bay xa toàn bản đồ. Điều này sẽ giúp Terri giết chết mục tiêu ngay cả khi không tham gia giao tranh cùng đồng đội.

Terri có thể gây sát thương cho mục tiêu từ khoảng cách rất xa

Vương Kha

Tuy nhiên, để cân bằng với các tướng khác của Liên Quân mobile, Terri lại không có chiêu thức dùng để thoát thân khi bị đối phương truy đuổi. Hầu hết các kỹ năng của xạ thủ này đều gây sát thương và hiệu ứng làm chậm nên sẽ rất hạn chế nếu bị truy đuổi bởi những “thần rừng” có bộ kỹ năng linh động.

Terri lại không có chiêu thức dùng để thoát thân khi bị đối phương truy đuổi

Vương Kha

Terri vốn là tướng xạ thủ có khả năng gây dồn sát thương trong loạn chiến với team địch nên chỉ cần chọn vị trí giao tranh tốt là được. Còn về trang bị thì tùy vào mỗi trận đấu và các tướng team địch để tối ưu cho hợp lý nhất.

Ngoài ra, sự góp mặt của “em út” xạ thủ Terri còn gây nên làn sóng tranh cãi quanh việc đạo nhái chiêu thức của một số vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, nếu nói kỹ năng của Terri giống Laville (Xuyên Tâm Luân) , Krixi phiên bản cường hóa (Liên Hoàn Luân) và Kriknak (Quang Minh Luân) thì cũng không hề sai.

Terri có lợi hại hay không thì còn tùy thuộc rất nhiều vào người điều khiển

Vương Kha

Chính vì là vị tướng thứ 113 của Liên Quân mobile nên khó tránh khỏi một sự kết hợp để cho ra đời một Terri hoàn hảo và nổi trội hơn. Nhưng Moba vốn là một thể loại game dựa hoàn toàn vào kỹ năng người chơi, nên việc cô bé Út Terri có lợi hại hay không thì còn tùy thuộc rất nhiều vào người điều khiển. Và nếu muốn biết Terri là một tướng như thế nào trong tay bạn thì hãy vào Liên Quân mobile để trải nghiệm nhé!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.