Liên Quân Mobile chiều game thủ hết nấc trong sự cố ‘cá mập cắn cáp'

23/04/2022 17:38 GMT+7

Mấy ngày qua cộng đồng game Liên Quân Mobile xôn xao vì tình trạng lag giật, đỉnh điểm bức xúc là rất nhiều người không vào game được do lỗi kết nối máy chủ.

Mấy ngày qua cộng đồng game Liên Quân Mobile xôn xao vì tình trạng lag giật, đỉnh điểm bức xúc là rất nhiều người không vào game được do lỗi kết nối máy chủ. Rất nhiều tài khoản đã bị trừ điểm uy tín và bị tố cáo vì rơi vào tình trạng AFK, chính vì vậy trên fanpage của game đã nhận được nhiều bình luận than phiền.

Game thủ có nickname Hoang Dinh cho biết mới vào trận ghép đội xong nhưng lại không đánh được khiến tài khoản bị trừ điểm uy tín. An Trinh thì cho biết tình trạng bị trừ điểm uy tín khiến game thủ này không thể thăng hạng được.

Theo thông báo từ nhà phát hành Garena, tình trạng lỗi game không vào được trận đấu là do sự cố đứt tuyến cáp quang APG đã ảnh hưởng tới toàn bộ máy chủ nói chung và ảnh hưởng lớn tới những người chơi ở nước ngoài nói riêng. Họ cũng đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp kỹ thuật giúp tăng sức chứa và tốc độ phản hồi của máy chủ, đồng thời đã quyết định cộng 30 điểm uy tín tổng điểm uy tín tối đa 100 điểm và thêm 1 thẻ bảo hộ sao cho các tài khoản trên toàn máy chủ.

Động thái này ngay lập tức nhận được sự hài lòng của các game thủ, một số người còn đùa rằng thông báo này của Garena là một trong số ít những bài viết không bị nhận cảm xúc “phẫn nộ". Tài khoản Vũ Trương Linh cho biết đã từ bỏ nỗi hờn từ mấy hôm nay. Còn Dâu Tây thì không gặp vấn đề về điểm uy tín nên “quá xá lời”. Tuy nhiên hiện tại vẫn còn nhiều trường hợp không kết nối được máy chủ hoặc đang trong trận thì bị “văng" ra khỏi game, kể cả khi sử dụng mạng 4G để chơi Liên Quân Mobile.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.