Liên Quân Mobile chỉnh sức mạnh nhiều tướng ở đường Tà thần Caesar

0 Thanh Niên Online

Trong 4 tướng hay được sử dụng ở đường Tà thần, Skud là cái tên duy nhất được chỉnh tăng sức mạnh và dự kiến sẽ trở lại và hung hãn hơn xưa trên bản đồ.

Điều chỉnh đang được tiến hành trên Máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile. Đây sẽ là lần chỉnh sửa đầu tiên của Chiến trường 4.0. Phiên bản chính thức đã ra mắt hơn 1 tuần đã gây không ít vấn đề khó chịu cho game thủ. Thay vì cập nhật lại bản đồ hay điều chỉnh thiết kế, việc đầu tiên nhà phát triển làm sẽ là chỉnh lại sức mạnh của các vị tướng, đa phần ở đường Tà thần và duy nhất có Elsu ở vị trí đường Rồng.

Danh sách tướng bị giảm sức mạnh:

Amily

Liên Quân Mobile chỉnh sức mạnh nhiều tướng ở đường Tà thần Caesar - ảnh 1

Amily gần đây đang quá “bá đạo” nhờ sức chống chịu mạnh, khả năng gây sát thương cũng không hề nhỏ. Vị tướng này cũng vô cùng đa năng khi có thể đi solo ở đường Tà thần, đi rừng hay ở vai trò trợ thủ.

Ở điều chỉnh mới, Chiêu 1 của Amily thay đổi khả năng hồi máu tối đa từ 10% xuống còn 7% (+1% mỗi 100 công vật lý).

Airi

Airi lần thứ 2 liên tiếp bị giảm sức mạnh. Ở lần điều chỉnh gần nhất, cô nàng mất khả năng miễn khống khi sử dụng chiêu cuối.

Liên Quân Mobile chỉnh sức mạnh nhiều tướng ở đường Tà thần Caesar - ảnh 2

Còn ở lần này, Airi tăng sát thương nhận vào với nội tại chiêu 3 chịu sát thương tối đa từ 8% tăng lên thành 10% máu tối đa của bản thân Airi. Điều này trực tiếp làm giảm khả năng chống chịu của sát thủ được ưa thích trên đường Tà thần.

Tachi

Vị tướng mới ra mắt cách đây chưa lâu đã phải chịu bị “nerf” nội tại hồi máu 8% còn 6% (+1% mỗi 100 công vật lý). Đồng thời, lá chắn của Tachi cũng được chỉnh từ 11% (+1% mỗi cấp tướng) thành 16% (+0,5% mỗi cấp tướng).

Liên Quân Mobile chỉnh sức mạnh nhiều tướng ở đường Tà thần Caesar - ảnh 3

Đánh giá chung, thay đổi này không quá đáng kể và Tachi vẫn có thể là nỗi ám ảnh cho các “đồng nghiệp” ở phía đường solo của đối phương, hoặc làm trợ thủ đắc lực cho đồng đội.

Elsu

Có thể không ngoa nếu nói Elsu là xạ thủ bị ghét nhất hiện nay dù ở team ta hay team địch. Đây cũng là tướng thường được các “map tặc” lựa chọn để chạy bản hack map gây ức chế cho cộng đồng người chơi LQM.

Liên Quân Mobile chỉnh sức mạnh nhiều tướng ở đường Tà thần Caesar - ảnh 4

Trong điều chỉnh đang chạy ở Máy chủ thử nghiệm, chiêu 2 Viễn trình kích của Elsu giảm sát thương còn 900 – 1400 (+2,25 công vật lý cộng thêm). Chỉ số trước đây là 1000 – 1600 (+2,4 công vật lý cộng thêm). Như vậy, chiêu 2 của Elsu sẽ bớt gây khó chịu cho đối thủ, nhưng vẫn tiềm ẩn khả năng “buff ức chế” cho đồng đội.

Tướng tăng sức mạnh

Skud

Skud nổi tiếng về độ “trâu bò” và nay sẽ còn hơn thế nữa khi nội tại tăng máu tối đa từ 10% thành 15%. Với thay đổi mới, khả năng chống chịu, càn lướt cũng như sát thương của vị tướng này sẽ khiến đối phương thêm đau đầu tìm cách phá giáp. Dự kiến thay đổi mới sẽ mang Skud trở lại chiến trường trong thời gian sắp tới.

Liên Quân Mobile chỉnh sức mạnh nhiều tướng ở đường Tà thần Caesar - ảnh 5

Đây cũng là tướng duy nhất được chỉnh tăng sức mạnh trong danh sách lần này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt ngay từ buổi họp báo ra mắt vào năm 2016, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã và đang thực hiện rất tốt lời hứa ấy trong sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.