'Lightyear', phim mới của Pixar có Chris Evans lồng tiếng tung trailer

Thế Sang
Thế Sang
28/10/2021 10:28 GMT+7

Ngày 27.10, hãng Pixar tung trailer của phim hoạt hình mới là Lightyear , trong đó tài tử Chris Evans lồng tiếng cho nhân vật chính trong phim.

Hiện trailer của phim Lightyear do Pixar và Disney sản xuất đạt hàng triệu lượt xem trên YouTube sau nhiều giờ đăng tải. Phim Lightyear do đạo diễn Angus MacLane chỉ đạo, là tác phẩm thứ 5 nằm trong thế giới phim Câu chuyện đồ chơi (Toy Story - cũng do Pixar sản xuất) và được xem là phần phim ăn theo series đình đám này.

Tài tử Chris Evans (đóng trong serries Captain America, Snowpiercer) lồng tiếng cho nhân vật chính của phim là Buzz Lightyear. Tuy nhiên, tác phẩm Lightyear không khắc họa các nhân vật theo mô hình đồ chơi như các phần phim Toy Story mà khán giả xem trước đây mà làm về những câu chuyện ngoài đời thật.

Nhân vật Buzz Lightyear trong series Toy Story (ảnh trước) và trong phim Lightyear

pixar/disney

Poster phim Lightyear, tiền truyện của series Toy Story

pixar/disney

Trong trailer Lightyear, nhân vật Buzz Lightyear mang nhiệm vụ khám phá các hành tinh khác. Trên nền nhạc trailer là Starman do ca sĩ David Bowie thể hiện, cuộc hành trình của Buzz Lightyear sống động, đầy thử thách. Theo Variety ngày 27.10, nhân vật Buzz Lightyear trong phim là nguồn cảm hứng để các nhà làm phim sáng tạo nên nhân vật cùng tên trong loạt phim Câu chuyện đồ chơi, nghĩa là phim Lightyear khám phá nguồn gốc của nhân vật này.

Trong 4 phần phim Câu chuyện đồ chơi chiếu từ năm 1995 đến năm 2019, nam diễn viên Tim Allen lồng tiếng cho nhân vật Buzz Lightyear còn nam diễn viên Chris Evans thì lồng tiếng trong dự án mới.

Trailer phim Lightyear
Pixar/Disney

Nhân vật Buzz Lightyear ghi dấu ấn với khán giả màn bạc trong xuyên suốt 4 phần phim Câu chuyện đồ chơi từ cuối thập niên 1990 đến nay. Buzz Lightyear đã cùng với các nhân vật đồ chơi khác như Woody, Slinky Dog, Rex, Bo Peep... làm nên những cuộc phiêu lưu bất tận trên màn ảnh. Tổng doanh thu toàn cầu của 4 phần phim trên 3 tỉ USD, theo Box Office Mojo, giúp cho Toy Story trở thành một trong những thương hiệu hoạt hình ăn khách trên thế giới. Phim Lightyear dự kiến xuất xưởng ngày 17.6.2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.