Lisa (BlackPink) nhiễm Covid-19

0 Thanh Niên Online

Star News đưa tin Lisa vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Ba thành viên BlackPink còn lại vẫn đang đợi kết quả kiểm tra.

Lisa (BlackPink) nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Fan lo lắng khi nghe Lisa nhiễm bệnh

instagram nv

Chiều 24.11, công ty quản lý YG Entertainment xác nhận Lisa nhiễm Covid-19. YG Entertainment cho biết: “Ba thành viên BlackPink khác vẫn chưa xác định là có tiếp xúc gần hay không. Tuy nhiên, khi biết Lisa dương tính với Covid-19, cả ba đều đã ngay lập tức tiến hành xét nghiệm PCR và đang chờ kết quả”.

Đồng thời, YG Entertainment cũng khẳng định làm theo các hướng dẫn của cơ quan y tế, đảm bảo sức khỏe của toàn bộ nghệ sĩ và nhân viên trong công ty. “Nếu có bất kỳ thay đổi nào mới, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo cho mọi người”, đại diện "ông lớn" của Kpop này nhấn mạnh.

Lisa (BlackPink) nhiễm Covid-19 - ảnh 2

Lisa vừa có lịch trình tại nước ngoài

instagram nv

Thông tin Lisa mắc Covid-19 nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trên mạng xã hội, nhiều người để lại bình luận và nhắn gửi chúc cô sớm khỏi bệnh.

Lisa nhóm BlackPink dương tính Covid-19, 3 thành viên còn lại ra sao?

Khán giả cũng mong ba thành viên còn lại BlackPink không nhiễm bệnh. Hiện đại diện Rosé cho hay cô đã tạm hủy các lịch trình và đang tự cách ly.

Lisa (BlackPink) nhiễm Covid-19 - ảnh 3

Các thành viên BlackPink còn lại đang đợi kết quả xét nghiệm

instagram nv

Sinh năm 1997, Lisa là thành viên đảm nhận vai trò rap và nhảy chính của BlackPink. Người đẹp nổi tiếng với cơ thể khỏe mạnh và săn chắc, đôi chân dài thẳng tắp. Vóc dáng không chút mỡ thừa và sexy của Lisa giúp cô có tỷ lệ ngoại hình hoàn hảo giống siêu mẫu. Đặc biệt, là người Thái chính gốc, nhưng gương mặt Lisa lại mang nét Tây đầy cuốn hút. Gà cưng nhà YG từng không ít lần nằm trong top mỹ nhân thế hệ mới của Kpop.

Lisa có màn “đánh lẻ” đình đám trong năm nay. Giữa tháng 9.2021, album solo của Lisa mang tên Lalisa “lên sàn” và đạt hiệu ứng rất tốt. MV Lalisa chính thức trở thành MV của một nghệ sĩ solo có lượt xem 24 giờ đầu tiên cao nhất trên YouTube với 73,6 triệu lượt, MV Lalisa cũng lập kỷ lục Guinness MV của một nghệ sĩ solo Kpop có lượt xem 24 giờ đầu tiên cao nhất trên YouTube… Bài hát phụ Money cũng “làm mưa làm gió” trên các nền tảng mạng xã hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm