Livestream gợi ý giải đề thi tốt nghiệp THPT 2022: môn ngữ văn

0 Thanh Niên Online

Báo Thanh Niên tổ chức livestream gợi ý cách giải đề thi tất cả các môn của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 trên website thanhnien.vn và các nền tảng YouTube, Fanpage, TikTok. 

Đây là gợi ý giải đề thi tốt nghiệp THPT 2022 - môn ngữ văn do Báo Thanh Niên thực hiện. Môn ngữ văn sáng nay khiến nhiều thí sinh có cảm xúc khi đề thi có câu hỏi nghị luận văn học là tác phẩm "Chiếc thuyền ngoài xa".

Các chương trình trực tuyến sẽ diễn ra ngay sau khi học sinh kết thúc mỗi môn thi.

Livestream gợi ý giải đề thi tốt nghiệp THPT 2022: môn ngữ văn - ảnh 1

Nhằm giúp phụ huynh và thí sinh có cái nhìn cụ thể hơn về cách thức giải bài thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, ngay sau mỗi buổi thi, Báo Thanh Niên sẽ thực hiện livestream gợi ý giải đề thi các môn thi trên các nền tảng của báo: website thanhnien.vn và các nền tảng YouTube, Fanpage, TikTok Báo Thanh Niên.

Thời gian thực hiện livestream sau mỗi buổi thi là môn Ngữ văn (10 giờ 30’ ngày 7.7), Toán (17 giờ ngày 7.7), các môn thi tổ hợp (11 giờ ngày 8.7), môn tiếng Anh (16 giờ 30 ngày 8.7).

Các chuyên gia tham gia livestream là nhóm giáo viên Trường THPT Vĩnh Viễn có kinh nghiệm luyện thi, giải đề thi trong nhiều năm qua. Các giáo viên có kinh nghiệm của từng môn học sẽ có gợi ý cụ thể về từng đề thi để học sinh vừa thi xong có thể theo dõi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm