Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình hát live bài mới khoe giọng nghe cực đã

Hồ Hiền
Hồ Hiền
14/07/2022 07:41 GMT+7

Khá nhiều khán giả phàn nàn bài hát mới - Khác biệt này thậm chí còn to lớn hơn của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương - có nhạc nền quá lớn dẫn tới khó nghe rõ giọng của người hát. Tại phim trường Hot Trend , hai nghệ sĩ đã song ca ca khúc mới gửi tặng khán giả.

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương có thể xem là một trong những cặp đôi được bàn tán nhiều những năm gần đây. Hai người từng hẹn hò, từng xác nhận chia tay. Dù vậy chuyện Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thường xuất hiện cùng nhau và những động thái trên MXH vẫn luôn làm dấy lên nghi vấn về mối quan hệ thực sự giữa Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.

Thậm chí, không ít khán giả nghi vấn hai người sử dụng mối quan hệ "mập mờ" để hâm nóng mỗi lần có sản phẩm âm nhạc. Bất chấp những bàn tán, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vẫn đều đặn ra nhạc và kết hợp cùng nhau trong các dự án mới.

Quay trở lại sau thành công của bản hit Khác biệt to lớn, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương tiếp tục làm nóng YouTube với MV Khác biệt này thậm chí còn to lớn hơn.

Tại phim trường Hot Trend, Trịnh Thăng Bình lý giải nguyên nhân Liz Kim Cương luôn là cái tên được anh lựa chọn để hợp tác cùng. Hai người còn cùng song ca ca khúc mới gửi tặng khán giả. Chi tiết mời theo dõi video!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.