LMHT: Nhóm trang phục cũ sẽ được làm mới trong năm 2019

28/01/2019 14:17 GMT+7

Tương tự như trang phục Cao Bồi đã được làm lại và sở hữu cốt truyện mới trong năm 2018.

Game Profile
Liên Minh Huyền Thoại
Trong video giới thiệu kế hoạch sự kiện Đối Đầu 2019 sẽ là ‘Chó và Mèo’, Riot Games đã hé lộ thêm kế hoạch làm lại các nhóm trang phục cũ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Khoảng thời gian gần đây, các nhà phát triển đã cập nhật khá nhiều cho cốt truyện của đấu trường công lý. Ngoài ra, họ cũng rất chăm chút cho những nội dung khác như thế giới của các trang phục bao gồm Vệ Binh Tinh Tú, Siêu Phẩm, … Tất nhiên các nhóm trang phục cũ cũng sẽ được ‘tân trang’ lại.

Ví dụ như trước đây, Riot Games đã làm lại nhóm trang phục Cao Bồi. Trước đó, chủ đề của nhóm trang phục này chỉ đơn giản là … Cao Bồi mà không có gì đặc sắc với những thành viên như Twisted Fate, Jhin và Yasuo. Tuy nhiên các nhà phát triển đã khiến nhóm trang phục này trở nên thú vị hơn khi biến những gã cao bồi viễn tây trở thành ác quỷ.

Theo đó, 3 thành viên mới của nhóm trang phục Cao Bồi đã được giới thiệu vào cuối tháng 8.2019. Không chỉ vậy, các nhà phát triển còn muốn nhóm trang phục có mối quan hệ sâu xa hơn khi cho Lucian và Thresh, cặp đôi này đã có mối thâm thù từ khá lâu trong thế giới Runeterra, xuất hiện cùng trong vũ trụ ác quỷ cao bồi này.

Dù rằng vẫn chưa được giới thiệu cụ thể rằng nhóm trang phục nào sẽ được làm mới tương tự như Cao Bồi, nhưng mọi người đang mong đợi sẽ có những trang phục chất lượng hơn trong tương lai.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.