LMHT: Skin Annie Hoa Hậu ‘rẻ như cho’ nhân dịp VN đăng quang Hoa hậu

06/12/2021 06:10 GMT+7

Không chỉ skin Annie Hoa Hậu thuộc dạng hiếm nay mở bán với giá chỉ 1 RP, Garena còn giảm giá rất nhiều trang phục có chữ “Tiên” trong tên.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên – cô gái 23 tuổi đại diện cho Việt Nam vừa đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới không chỉ gây sốt trên cộng đồng mạng mà còn đang ‘gây bão’ trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Tại máy chủ LMHT Việt Nam, nhà phát hành Garena đã có động thái bất ngờ, không hề thông báo trước khi mở bán trang phục Di sản Annie Hoa Hậu với giá 1 RP kèm một chương trình khuyến mại “sốc không kém”.

Annie Hoa Hậu vốn mang tên Prom Queen Annie ở bản tiếng Anh, nhưng dù sao cũng có liên quan ở mức độ nào đó, nhất là khi xét ở bình diện sắc đẹp. Trang phục này vốn đã ra mắt một thời gian và mở bán giới hạn ở thời điểm đó. Ngoài ra, Annie Hoa Hậu cũng không có thêm các hiệu ứng mà chỉ thay đổi diện mạo của tướng Annie và nhân vật chú gấu Tibbers luôn xuất hiện cùng cô bé.

Dẫu vậy, đó là skin hạng Di sản, đồng nghĩa là hàng không phải cứ có tiền hay muốn là mua được. Tuy không tặng miễn phí, Garena cũng coi như cho không skin này khi đăng giá chỉ 1 RP.

Chưa dừng lại ở đó, NPH LMHT tại Việt Nam còn mang đến một đợt giảm giá thú vị không kém khi sale toàn bộ trang phục có chữ “Tiên” trong tên (cùng tên với Tân hoa hậu Thuỳ Tiên). Như vậy, người chơi sẽ có cơ hội rất tốt để sở hữu dòng trang phục gồm Tiên Hắc Ám, Tiên Cá, Tiên Kiếm, Tiên Nữ… Tổng số skin giảm giá lên tới 13 mẫu.

Với mức giảm 30% - 50%, trang phục sẽ từ 174 RP tới khoảng 217 RP – một món hời khó từ chối với các game thủ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.