LMHT: Tiền Mùa Giải 2021 sẽ là cuộc cách mạng về hệ thống trang bị

Việt Thông
Việt Thông
15/06/2020 14:11 GMT+7

Trong Tiền Mùa Giải 2021, phần lớn các trang bị sẽ được làm lại và giới thiệu mới hoàn toàn.

Game Profile
Liên Minh Huyền Thoại
Tiền Mùa Giải năm trước, Rồng Nguyên Tố là thay đổi chính. Và tới Tiền Mùa Giải 2021, trang bị trong LMHT sẽ được cải tiến lại toàn bộ.
Theo thông tin chia sẻ từ trưởng nhóm thiết kế lối chơi của LMHT là Mark “Scruffy” Yetter thì hệ thống trang bị trong Tiền Mùa Giải 2021 sẽ được thay đổi hoàn toàn. Nhóm phát triển đã tạo ra một triết lý mới dành cho hệ thống trang bị hoàn hảo.
Scruffy chia sẻ: “Hiện tại, các món trang bị trong game đều khá ổn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn cải thiện thêm những món trang bị trong game mà không được nhiều người chơi chú trọng trong meta hiện tại vì chưa đủ hoàn hảo".
Trong kế hoạch, sẽ có 34% trang bị được giữ nguyên, 33% trang bị sẽ được cải tiến và 33% trang bị còn lại sẽ được thiết kế mới hoàn toàn. Theo như kế hoạch này, có thể thấy ý đồ của các nhà phát triển khá rõ ràng khi muốn giữ lại các trang bị quen thuộc để người chơi có thể không quá bỡ ngỡ nhưng vẫn có lượng lớn trang bị được làm lại và thiết kế mới hoàn toàn.
Ngoài ra hệ thống trang bị mới cũng sẽ cung cấp thêm nhiều chiến thuật hơn để người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho bản thân và đối phó với đối thủ tốt hơn. Và để thực hiện được đúng ý đồ này, các trang bị trong Tiền Mùa Giải 2021 sẽ có hiệu ứng dễ hiểu, độc đáo và mục tiêu rõ ràng mà không trùng lặp nhau. Thêm vào đó, các trang bị sẽ phù hợp với bộ kỹ năng của tướng để giúp người chơi gia tăng sức mạnh nhiều hơn.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Tiền Mùa Giải 2021 của LMHT trong những bài viết tiếp theo.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.