LMHT: Tốc Chiến chuẩn bị ra mắt vị tướng thứ 49

0 Thanh Niên Online

Bản cập nhật 3.0 ra mắt sẽ mang Sett “Đại ca” tới cho người chơi LMHT: Tốc Chiến toàn cầu.

Tài khoản Twitter chính thức của LMHT: Tốc Chiến vừa xác nhận Sett “The Boss” sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 3.0. Đây là vị tướng đi đường Baron trong game và là nhân vật thứ 49 ra mắt người chơi Tốc Chiến.

LMHT: Tốc Chiến chuẩn bị ra mắt vị tướng thứ 49 - ảnh 1

Hiện chưa rõ Sett “Đại ca” trên mobile có khác gì so với phiên bản LMHT trên PC hay không. Về phía cộng đồng, phần đông đang kỳ vong Riot giữ nguyên các nét đặc trưng của Sett: đa dụng, dễ dàng thi đấu ở nhiều vị trí (tất nhiên không thể thay thế cho Xạ thủ) từ đi rừng, hỗ trợ tới đường giữa.

Đáng chú ý, Sett Tốc Chiến sẽ ra mắt cùng trang phục Sett Pháo Hoa nhân sự kiện Tết Nguyên Đán (Nhâm Dần). Skin này đã có mặt trên phiên bản PC cách đây không lâu. Ngoài Sett, các tướng Teemo, Tristana, Xin Zhao, Diano cũng có trang phục Pháo Hoa trong Tốc Chiến.

Trong LMHT, Sett là một tướng đấu sĩ đa dụng, đặc biệt khi được xếp ở vị trí đường Baron hoặc đi rừng. “Đại ca” phù hợp với các màn đấu solo “một mất một còn” với địch, lại có khả năng truy đuổi và bắt chết đối phương nhờ khả năng làm choáng.

Không những vậy, Sett còn được đánh giá cao nhờ khả năng “phá đám hội nghị” với chiêu cuối Hủy Diệt Đấu Trường giúp phá tan đội hình địch trong các giao tranh tổng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

    Đọc thêm