LMHT: Tướng mới tiếp theo là một xạ thủ có tên Aphelios - Sơn Nguyệt Chiến Binh

Việt Thông
Việt Thông
20/11/2019 11:52 GMT+7

Xạ thủ Aphelios có xuất xứ từ ngọn núi Targon.

Game Profile
Liên Minh Huyền Thoại
Vào rạng sáng nay, Riot đã giới thiệu tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại. Nối tiếp xạ thủ hỗ trợ Senna, tướng mới sẽ là một xạ thủ có tên Aphelios.
Aphelios được giới thiệu tại trang chủ Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại. Theo như cốt truyện anh là một người câm được dẫn lối bởi người chị song sinh của mình là Alune. Aphelios được ban tặng cho khả năng thể chất siêu phàm đại diện cho mặt trăng thực, trong khi Alune sở hữu tiềm năng phép thuật như ánh trăng phản chiếu.
Phần tiểu sử tại trang Vũ Trụ LMHT đã ghi về Aphelios như sau: "Bước ra từ ánh trăng, vũ khí sẵn sàng, Aphelios tiêu diệt kẻ địch của đức tin trong im lặng—chỉ lên tiếng thông qua sự chính xác của mỗi phát súng. Dù sức mạnh của anh đến từ chính thứ chất độc khiến anh bị câm, anh vẫn được dẫn dắt bởi người chị Alune từ thánh điện xa xôi, người cung cấp cho anh một kho vũ khí bằng đá mặt trăng. Chừng nào ánh trăng còn soi tỏ, chừng đó Aphelios còn không đơn độc".
Mới cách đây 2 tuần, Riot Games đã cho chính thức ra mắt Senna, vị xạ thủ hỗ trợ đầu tiên trong LMHT. Vậy mà giờ đây họ đã giới thiệu về tướng xạ thủ tiếp theo sớm như vậy. Hiện tại ngoài thông tin về tiểu sử thì mọi người vẫn chưa có nhiều thông tin về bộ chiêu thức của Aphelios.
Theo cốt truyện, Aphelios là tướng sử dụng kiếm. Tuy nhiên khi được cường hóa sức mạnh bởi Alune thì lưỡi kiếm của anh giờ đây đồng thời là một khẩu pháo với sức mạnh huyền bí.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Aphelios trong những bài viết tiếp theo.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.