Lộ ảnh khỏa thân của Madonna vào năm 20 tuổi

07/12/2015 19:17 GMT+7

Mới đây, loạt ảnh khỏa thân táo bạo của Madonna ở tuổi đôi mươi bất ngờ bị rò rỉ. Được biết, 36 năm về trước, Madonna từng là một người mẫu ảnh khỏa thân trước khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng, theo Daily Mail.

Mới đây, loạt ảnh khỏa thân táo bạo của Madonna ở tuổi đôi mươi bất ngờ bị rò rỉ. Được biết, 36 năm về trước, Madonna từng là một người mẫu ảnh khỏa thân trước khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng, theo Daily Mail.

Loạt ảnh khỏa thân táo bạo của Madonna năm 20 tuổi - Ảnh chụp màn hình Daily MailLoạt ảnh khỏa thân táo bạo của Madonna năm 20 tuổi - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Trong loạt ảnh được tiết lộ, Madonna tự tin khoe đường cong nóng bỏng cùng vẻ đẹp căng tràn sức sống của mình. Tất cả những tấm ảnh này được tập hợp trong cuốn sách ảnh sắp phát hành mang tên Madonna: Nudes II. Loạt ảnh cũng sẽ được triển lãm tại Paris, Pháp từ ngày 8.12, một ngày trước khi Madonna biểu diễn tại thủ đô nước Pháp trong tour diễn Rebel Heart.
“Nữ hoàng nhạc pop” thực hiện bộ ảnh này tại New York, Mỹ vào năm 1979. Khi đó, Madonna thường xuyên nhận lời làm người mẫu ảnh khỏa thân tại một số trường mỹ thuật. Trong một buổi hội thảo với đề tài về chụp ảnh khỏa thân, Madonna đã gặp được nhiếp ảnh gia Martin H.M. Schrieber. Họ nhanh chóng quý mến nhau và cảm thấy đồng cảm trong công việc.
Martin đã giúp Madonna ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của thời con gái. Martin còn tiết lộ rằng, sau khi thực hiện bộ ảnh, anh và giọng ca Frozen đã hẹn hò với nhau khoảng 2 năm.
Madonna hiện là một trong những diva nổi tiếng nhất thế giới với khối tài sản hơn 1 tỉ USD. Nhưng vào năm 1977, khi Madonna còn là sinh viên trường Đại học Michigan (Mỹ), cô từng làm người mẫu nude cho nhiếp ảnh gia Herman Kulkens với thù lao chỉ 10 USD (hơn 200.000 đồng).
“Nữ hoàng nhạc pop” vẫn quyến rũ ở tuổi 56 - Ảnh: Reuters.“Nữ hoàng nhạc pop” vẫn quyến rũ ở tuổi 56 - Ảnh: Reuters
Ngay cả khi nổi tiếng, Madonna cũng từng chụp ảnh khỏa thân và được đem đấu giá tại Bonhams, New York. Bức ảnh gây chú ý bởi cô nude hoàn toàn, để lộ nguyên đôi gò bồng đảo vô cùng tuyệt đẹp. Bức ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia danh tiếng Steven Meisel vào năm 1992 khi "nữ hoàng nhạc pop" 32 tuổi. Bức ảnh được bán với giá 10.000 USD ( hơn 220 triệu đồng).
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.