Lộ diện bộ ba huấn luyện viên 'The Face' mùa hai

17/04/2017 16:13 GMT+7

Chiều 17.4, ban tổ chức The Face Việt Nam đã chính thức công bố bộ ba huấn luyện viên mùa thứ hai gồm Lan Khuê , Hoàng Thùy và Minh Tú.

Đây là kết quả khá bất ngờ bởi trước đó, nhiều đồn đoán cho rằng Hồ Ngọc Hà sẽ trở lại vai trò này sau thành công của mùa đầu tiên. Câu chuyện "ghế nóng" The Face còn trở nên ầm ĩ hơn khi Minh Hằng tiết lộ có người không thích cô ngồi cùng trên vị trí huấn luyện viên và gây sức ép cho ban tổ chức nên "vui vẻ ra đi".
Theo ban tổ chức, việc lựa chọn bộ ba Lan Khuê, Hoàng Thùy và Minh Tú là sự lựa chọn phù hợp với tiêu chí của chương trình The Face - Gương mặt thương hiệu mùa hai và đây là "một cuộc chơi ngang cơ giữa ba gương mặt có sự tương đồng về sức trẻ, năng lượng, sự nhiệt huyết và sức sáng tạo".
Tuy nhiên, nếu như Lan Khuê từng để lại dấu trong mùa đầu tiên thì Hoàng Thùy và Minh Tú là hai gương mặt hoàn toàn mới mẻ ở vị trí huấn luyện và không tránh khỏi sự nghi ngại từ khán giả. Về vấn đề này, ban tổ chức cho rằng Minh Tú hiện là ứng cử viên sáng giá tại một cuộc thi người mẫu quốc tế còn Hoàng Thùy lại là một gương mặt có thành tích "chinh chiến" ở nhiều sàn diễn đa màu sắc trên thế giới nên hoàn toàn xứng đáng ngồi "ghế nóng".
Chương trình dự kiến lên sóng tập đầu tiên lúc 21 giờ ngày 11.6 trên kênh VTV3.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.