Lộ diện diễn viên đóng Justin Timberlake trong phim tiểu sử Britney Spears

29/09/2016 15:20 GMT+7

Danh sách dàn diễn viên nhận vai trong bộ phim tiểu sử về Britney Spears đã được công bố. Trong đó, Nathan Keyes sẽ vào vai Justin Timberlake hồi còn trẻ.

ET Online xác nhận thông tin trên ngày 28.9. Nam diễn viên Keyes được khán giả biết đến với vai Kyle trong series Cleaners. Anh cũng xuất hiện trong Brothers & Sisters, No Ordinary FamilyGlee.
Đây là một trong những vai quan trọng trong phim được Lifetime miêu tả là câu chuyện có thật về cuộc sống và sự nghiệp của Britney Spears. Britney Spears và Justin Timberlake gặp nhau khi cả hai còn ở tuổi thiếu niên, cùng hoạt động trong câu lạc bộ The New Mickey Mouse. Cặp đôi hẹn hò từ năm 1999 - 2002. Họ chia tay sau tin đồn Britney lừa dối người yêu. Đây được coi là một trong những scandal lớn nhất và dấu mốc cuộc đời của nữ ca sĩ 34 tuổi.
Ngoài Nathan Keyes, các nhà sản xuất cũng đã công bố những gương mặt đảm nhận một số ngôi sao nổi tiếng khác có liên quan đến “công chúa nhạc pop”. Cụ thể, Clayton Chitty vào vai Kevin Federline - chồng cũ của nữ ca sĩ, cũng là cha của hai con trai cô. Kelly McCabe vào vai Jason Alexander - bạn thời thơ ấu, chồng trong vòng 55 tiếng của Britney. Peter Benson vào vai Larry Rudolph - quản lý của Britney. Markian Tarasuik đóng Wade Robson - cựu vũ công của cô. Tamara Thorsen vào vai Jenna Dewan Tatum - vũ công nhảy phụ họa cho NSYNC. Nicole Oliver, Matthew Harrison vào vai Lynn và Jamie Spears - cha mẹ Britney Spears.
Britney Spears và Justin Timberlake thời còn hẹn hò ẢNH: REUTERS
Trước đó, vai Britney Spears đã được thông báo sẽ do nữ diễn viên người Úc 23 tuổi Natasha Bassett đảm nhận. Natasha Bassett từng xuất hiện trong Hail, Caesar! của Coen Brothers cùng Josh Brolin, George Clooney và Scarlett Johansson.
Hồi tháng 8, đại diện của nữ ca sĩ thẳng thắn nêu quan điểm: “Britney Spears sẽ không góp phần theo bất cứ cách nào, hình thức nào vào bộ phim tiểu sử Lifetime định làm”. Britney Spears không vui và không có ý định chúc bộ phim thành công.
Phim tiểu sử về Britney Spears dự kiến sẽ giới thiệu đến khán giả trong năm 2017.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.