Lộ diện hộp đựng phiên bản iPhone đặc biệt

0 Thanh Niên Online

Hình ảnh rò rỉ được cho là hộp đựng của phiên bản iPhone với màn hình OLED, đến từ hai nhà sản xuất riêng lẻ đã xác nhận tên gọi chính thức của sản phẩm.

Hình ảnh đăng tải từ Evan Blass liên quến hộp đựng iPhone đặc biệt sắp tới  /// Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh đăng tải từ Evan Blass liên quến hộp đựng iPhone đặc biệt sắp tới
Ảnh chụp màn hình

Theo PhoneArena, tên gọi dành cho phiên bản iPhone đặc biệt sắp tới của Apple luôn là vấn đề tranh cãi trong thời gian qua. Trong khi nhiều nguồn tin cho biết iPhone 8 sẽ là tên gọi chính thức dành cho sản phẩm thì một số nguồn tin khác lại cho biết máy sẽ mang tên iPhone X, hoặc iPhone Edition.

Ở trường hợp iPhone X, chữ X có thể đại diện cho phiên bản cao cấp giống như những gì Motorola thực hiện với Droid X vào năm 2010, hoặc cũng có thể là đại diện cho chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm iPhone ra mắt với X là chữ La Mã của số 10.

Đối với trường hợp iPhone Edition, đây là tên gợi ý đến phiên bản đặc biệt của iPhone màn hình OLED. Trong khi đó phiên bản kế nhiệm iPhone 7 và 7 Plus được đặt tên là iPhone 8 và 8 Plus tương ứng.

Mặc dù vậy, hình ảnh mới nhất được Evan Blass đăng tải và khẳng định đó là hai thiết kế hộp đựng dành cho iPhone với màn hình OLED mà Apple ra mắt vào ngày 12.9 tới đây, tuy nhiên ông khẳng định sẽ chỉ có sản phẩm duy nhất. Quan trọng hơn, hình ảnh từ Blass chỉ ra rằng thiết bị sẽ mang tên gọi iPhone 8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm