Lộ diện máy chơi game cầm tay Android đầu tiên của Lenovo

0 Thanh Niên Online

Lenovo được cho là đang phát triển một máy chơi game cầm tay chạy Android có tên Legion Play, và những hình ảnh của máy chơi game hấp dẫn này đã bắt đầu xuất hiện.

Lộ diện máy chơi game cầm tay Android đầu tiên của Lenovo - ảnh 1

Lenovo Legion Play từng được lên kế hoạch ra mắt tại MWC 2021

Theo Liliputing, mặc dù vẫn chưa chính thức công bố Legion Play, thậm chí thiết bị không thể ra mắt, nhưng các hình ảnh của thiết bị đã được tìm thấy trên trang web của Lenovo Đức và Lenovo Nhật Bản. Chúng được cho là một phần trong buổi giới thiệu của công ty tại Mobile World Congress 2021, tuy nhiên khi MWC diễn ra vào mùa hè, nhà sản xuất Trung Quốc đã không hề giới thiệu sản phẩm.

Với những hình ảnh đăng tải, ít nhất nó cho thấy Lenovo đang xem xét giới thiệu thiết bị cầm tay vào đầu năm nay.

Được thiết kế để chơi game AAA, Lenovo Legion Play là máy chơi game trên đám mây Android đầu tiên. Nó cho phép game thủ chơi hàng trăm trò chơi trên đám mây, phát trực tuyến thư viện trò chơi của họ hoặc chơi trò chơi trên thiết bị di động. Thiết bị có màn hình không viền 7 inch 16:9 độ phân giải FHD, HDR 10, bộ điều khiển tích hợp, loa kép, chống rung kép và pin 7.000 mAh để mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Lộ diện máy chơi game cầm tay Android đầu tiên của Lenovo - ảnh 2

Mặt trước của Lenovo Legion Play

Các hình ảnh cho thấy đó dường như là một máy chơi game cầm tay với màn hình được bao quanh bởi các bộ điều khiển trò chơi ở hai bên trái và phải. Máy có hai thanh analog, một nút D-Pad, X, Y, A và B, nút vai và ít nhất một vài nút chức năng khác.

Ở dưới cùng của Legion Play là một cổng USB-C, jack cắm tai nghe và micrô tích hợp, nơi người dùng có thể sử dụng để trò chuyện thoại ngay cả khi không có tai nghe. Sản phẩm dường như không có máy ảnh.

Mặc dù Legion Play có giao diện người dùng tùy chỉnh được thiết kế để tập trung vào chơi game nhưng rõ ràng nó dựa trên Android nhờ biểu tượng Google Play Store. Ngoài ra còn có các biểu tượng cho YouTube, Google Drive và Chrome cũng như dịch vụ phát trực tuyến trò chơi GeForce Now của Nvidia.

Nếu Lenovo quyết định đưa Legion Play ra thị trường, đó sẽ không phải là máy chơi game chạy Android đầu tiên của công ty khi họ đã giới thiệu Legion Phone Duel trị giá 500 USD cho thị trường Trung Quốc vào mùa hè năm ngoái, sau đó là Legion Phone Duel 2 vào mùa xuân này. Legion Phone Duel 2 là chiếc điện thoại có giá 925 USD với màn hình AMOLED 144 Hz, chip Snapdragon 888, RAM 12 GB, bộ nhớ trong 256 GB, đèn RGB ở mặt sau cùng với quạt làm mát.

Lộ diện máy chơi game cầm tay Android đầu tiên của Lenovo - ảnh 3

Vẫn chưa rõ khả năng ra mắt thị trường của Lenovo Legion Play

Về mặt lý thuyết, Legion Play có thể là thiết bị có giá tốt hơn vì nó không cần phần cứng di động cần thiết để thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc kết nối với dữ liệu di động. Vì các thông số kỹ thuật của thiết bị không được đưa ra nên giá bán của sản phẩm vẫn chưa thể dự đoán.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm