Lộ giá cát sê khủng của 'nữ hoàng rating' Dương Tử

07/04/2022 21:08 GMT+7

Dù đã bị khống chế mức thu nhập nhưng cát sê của Dương Tử vẫn gấp 3 - 8 lần bạn diễn trong phim mới.

Bộ phim nhiều trắc trở Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn đã đến trọn vẹn với khán giả sau gần ba tháng phát sóng với thành tích đáng ghi nhận là tỉ suất người xem trung bình khoảng 0,68%. Khởi động ban đầu của phim bị xem là nhàm chán nhưng càng về sau sức hút của hai ngôi sao Dương Tử, Tiêu Chiến cũng như cốt truyện gia đình cảm động đã giúp phim đạt chỉ số rating cao và tập cuối cùng bùng nổ đã đưa lượt người xem lên con số 2,8 tỉ. Con số đáng nể này giúp hai diễn viên chính thăng hạng, đặc biệt Dương Tử được xem là “nữ hoàng rating” mới của phim truyền hình Hoa ngữ thời điểm hiện tại.

Nhan sắc tuổi 29 của “nữ hoàng rating” mới Dương Tử

Weibo

Nữ diễn viên Dương Tử đang trên trường quay những cảnh đầu tiên của bộ phim Trường tương tư nên cũng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Trang 163 tiết lộ cát sê của cô trong phim này lên đến 25 triệu nhân dân tệ (khoảng 89 tỉ đồng), vẫn tăng cao nhiều lần so với thời Hương mật tựa khói sương năm 2018 là 19 triệu tệ (khoảng 68 tỉ đồng) do quy định mức trần cho cát sê diễn viên.

Trường tương tư là một trong những tác phẩm có vốn đầu tư khoảng 500 triệu nhân dân tệ (1.796 tỉ đồng). Theo quy định mới của cơ quan quản lý Trung Quốc thì thù lao diễn viên không được vượt quá 40% tiền đầu tư phim, thù lao một tập không quá 40.000 nhân dân tệ (143 triệu đồng). Do đó ngoài Dương Tử nhận cát sê cao nhất thì diễn viên xếp sau lần lượt là 8 triệu nhân dân tệ (28 tỉ đồng) và 2 - 3 triệu nhân dân tệ (7 - 10 tỉ đồng) vì bạn diễn trong phim này của cô đều kém tiếng tăm hơn.

Dương Tử trong buổi khai máy phim Trường tương tư

Weibo

Sau đợt điều chỉnh tiền lương, tiền thuế và dọn rác các bộ phim kém chất lượng, Dương Tử hiện được xem là ngôi sao hạng A hàng đầu của truyền hình Trung Quốc. Trong vòng vài năm qua, cô liên tiếp gặp “vận đen” vì có đến ba bạn diễn bị cấm xuất hiện như Ngô Diệc Phàm, Đặng Luân vì sai phạm, hoặc hạn chế một thời gian như Tiêu Chiến. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng nữ diễn viên sinh năm 1992 đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp với 59,3 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Weibo, hàng loạt phim đình đám Hương mật tựa khói sương, Hoan lạc tụng, Cá mực hầm mật... Bạn diễn Đặng Luân, Lý Hiện, Tiêu Chiến, Tỉnh Bách Nhiên… cũng nổi tiếng vượt bậc sau khi đóng cặp với cô.

Hình ảnh hé lộ đầu tiên về vai diễn của nữ diễn viên sinh năm 1992 trên phim trường Hoành Điếm

Weibo

Vì thế dù nhận ít tiền hơn nhiều lần nhưng các bạn diễn Trương Vãn Ý, Đặng Vi đều mong muốn có thể thay đổi vận mệnh. Trường tương tư bắt đầu quay từ 28.3 tại Hoành Điếm, dự kiến tổng cộng 72 tập chia thành hai phần.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.