Lộ Lộ tiếp tục đưa lô tô 'xuất ngoại'

06/03/2023 15:38 GMT+7

Dưới sự dẫn dắt của "bà bầu" Lộ Lộ, đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời liên tục có cơ hội biểu diễn tại nhiều nơi trên thế giới.

Lộ Lộ đưa lô tô 'xuất ngoại' sang Đài Loan, châu Âu, châu Úc - Ảnh 1.

Lộ Lộ cùng các nghệ sĩ của đoàn Sài Gòn Tân Thời nỗ lực quảng bá lô tô tại các sân khấu nước ngoài

FBNV

Ngày 18.3, đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời của "bà bầu" Lộ Lộ sẽ tham dự Hội chợ Văn hóa Á châu tại Gia Nghĩa, Đài Trung (Đài Loan). Đây là cơ hội để họ góp phần quảng bá hình thức giải trí của cộng đồng LGBT Việt Nam đến với khán giả xứ Đài. Chuyến lưu diễn lần này có sự góp mặt của những thành viên trụ cột của Sài Gòn Tân Thời như Lộ Lộ, San San, Cẩm Nhung.

Theo chia sẻ của Lộ Lộ, đây là lần thứ hai đoàn được mời tham gia hội chợ giao lưu văn hóa này. Chủ đoàn Sài Gòn Tân Thời bộc bạch: "Lần trước, khi chúng tôi đến và biểu diễn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân nơi đây. Cũng vì vậy chúng tôi nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ phía ban tổ chức, sự hỗ trợ nhiệt tình từ bà con kiều bào. Cho nên hằng năm chúng tôi đều nhận được lời mời tham dự hội chợ này. Và chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đến để góp phần quảng bá nét đẹp của Lô Tô Show hiện đại mà chúng tôi đã dày công xây dựng.

Lộ Lộ đưa lô tô 'xuất ngoại' sang Đài Loan, châu Âu, châu Úc - Ảnh 2.

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời thu hút khán giả nhờ sự chỉn chu từ trang phục cho tới nội dung biểu diễn vui nhộn, văn minh

SÀI GÒN TÂN THỜI

Ngoài cơ hội biểu diễn tại Đài Loan, đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời còn trở lại châu Âu và thực hiện các chuyến lưu diễn tại Pháp, Đức, Thụy Sĩ trong năm 2023 cùng lịch diễn tại Hàn Quốc, Úc, Mỹ trong thời gian tới.

Nói về những tín hiệu vui này, Lộ Lộ chia sẻ: "Thành quả như vậy chính là nhờ chúng tôi đang đi đúng hướng khi nỗ lực khoác lên lô tô truyền thống đã gần như mai một một màu áo mới với các tiêu chí như: vui tươi hơn, sống động hơn, sang trọng hơn. Từng thành viên trong đoàn chúng tôi cũng đang cố gắng trau dồi, nỗ lực làm mới mình không ngừng".

Lộ Lộ đưa lô tô 'xuất ngoại' sang Đài Loan, châu Âu, châu Úc - Ảnh 3.

Lộ Lộ (áo dài, giữa) và các nghệ sĩ của đoàn Sài Gòn Tân Thời nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả yêu thích lô tô

SÀI GÒN TÂN THỜI

Với những nỗ lực ấy, hiện Sài Gòn Tân Thời không chỉ hoạt động trên các sân khấu của mình mà còn nhận được lời mời biểu diễn tại các sự kiện lớn nhỏ yêu cầu sự vui nhộn và mang tính giải trí cao. Tuy nhiên, theo Lộ Lộ bên cạnh những nỗ lực và thành quả đã đạt được, đoàn vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Ví dụ như những tháng mùa mưa, đoàn hoạt động khá cầm chừng vì khán giả thưa thớt hơn, thu nhập các thành viên cũng sụt giảm. 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.