Lô xe Jeep chính hãng bất ngờ về Việt Nam

Gia Linh
Gia Linh
31/08/2020 12:42 GMT+7

Sau nhiều năm vắng bóng trên thị trường xe Việt, Jeep quay trở lại phân phối chính hãng tại Việt Nam với showroom đầu tiên đặt tại TP.HCM.

Mới đây, hình ảnh loạt xe Jeep chính hãng cập bến TP.HCM gây chú ý với người hâm mộ dòng xe việt dã của Mỹ. Được biết, đây là lô xe Jeep chính hãng hoàn toàn mới với 2 mẫu xe Wrangler và Gladiator. Cả 2 mẫu xe đều thuộc phiên bản Rubicon vốn được nhiều khách Việt ưa chuộng.
Xe Jeep chính hãng sẽ có nhà phân phối mới tại thị trường Việt Nam, được hưởng gói bảo hành chính hãng 3 năm và tặng kèm gói phụ kiện 40 triệu đồng cho khách hàng đầu tiên mua xe trong thời gian tới. Bước đầu, đơn vị này phân phối 2 mẫu xe đầu tiên gồm Wrangler và Gladiator, các mẫu xe còn lại như Jeep Cherokee, Grand Cherokee, Compass và Renegade, chưa được nhắc đến.

Lô xe Jeep vừa cập bến Việt Nam có cả xe bán tải Gladiator

Jeep là thương hiệu con của tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles, từng được phân phối chính hãng tại Việt Nam khoảng 10 năm trước thông qua nhà nhập khẩu ô tô Đông Dương (IC Auto). Tuy nhiên, với chiến lược kinh doanh và dịch vụ bán hàng kém, các mẫu xe Jeep có doanh số không khả quan tại thị trường Việt Nam và âm thầm rút khỏi thị trường. 
Ở thời điểm 10 năm trước, IC Auto cũng từng phân phối chính hãng mẫu xe Wrangler và Grand Cherokee. Đồng thời, đơn vị này cũng kinh doanh các dòng xe của Chrysler và Dodge, hầu hết đều không tạo được tiếng vang. 

Jeep Grand Cherokee chính hãng của IC Auto trong sự kiện ra mắt tại Việt Nam năm 2009

Tại Mỹ, Jeep Wrangler Rubicon có giá từ 42.440 USD, còn Gladiator Rubicon có giá khởi điểm 43.875 USD. Sau khi đưa về Việt Nam, xe Jeep chính hãng chắc chắn có giá không dưới 2 tỉ đồng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.